Thông tin doanh nghiệp

Hải Vân: Hướng đến mở rộng dịch vụ xe đưa đón sân bay trên toàn quốc

29/08/2023, 11:20

Thành lập năm 1994, đến nay Hải Vân đã trở thành thương hiệu vận tải hành khách uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Hải Vân tự hào là đơn vị vận tải đường bộ đầu tiên và duy nhất tại Đông Nam Á gia nhập Liên minh vận tải Toàn cầu GPN (Global Passenger Network) - một tổ chức uy tín với sự tham gia của 42 quốc gia cùng mục tiêu mang đến cho người dân trên khắp thế giới tiêu chuẩn vận tải chất lượng, hiện đại, an toàn và chu đáo.

Hải Vân: Hướng đến mở rộng dịch vụ xe đưa đón sân bay trên toàn quốc - Ảnh 1.

Hải Vân luôn lấy khách hàng làm trung tâm của sự phát triển.

Với mong muốn xây dựng một môi trường vận tải hành khách chuyên nghiệp như mô hình của các nước phát triển, mang đến trải nghiệm cao cho du khách và người dân trên khắp Việt Nam, Hải Vân đã không ngừng nỗ lực phục vụ đa dạng nhu cầu của hành khách như:

Hệ thống xe khách giường nằm chất lượng cao từ Hà Nội đi các tỉnh Tây Bắc (Điện Biên, Sơn La) trong gần 20 năm qua không chỉ giúp bảo vệ sức khoẻ, giấc ngủ mà còn mang đến trải nghiệm an toàn cao nhất cho khách hàng.

Hệ thống xe đưa đón sân bay luôn được chú trọng và mở rộng: Từ dịch vụ xe đưa đón hành khách từ Vũng Tàu đi sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) khai trương năm 2018 với dòng xe limousine 9 chỗ sang trọng, tiện nghi. 

Đến tháng 8/2022, tuyến xe sân bay quốc tế Phú Bài - Huế cũng chính thức đi vào hoạt động và ngày 26/8 vừa qua, Hải Vân tiếp tục mở rộng dịch vụ từ sân bay quốc tế Liên Khương vào trung tâm TP Đà Lạt, TP Bảo Lộc và các điểm tham quan với mong muốn đồng hành cùng sự tăng trưởng ngành du lịch, góp phần nâng cao diện mạo giao thông, quảng bá vẻ đẹp văn hóa của đất nước Việt Nam đến đông đảo du khách cũng như phục vụ người dân đi học, đi làm thuận lợi.

Hải Vân cũng là nhà vận tải tiên phong ứng dụng công nghệ app trong đặt vé, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi lộ trình, nâng hạng, tích điểm thưởng, nhận ưu đãi. Đồng thời, dịch vụ xe trung chuyển miễn phí, phòng chờ cao cấp cũng là giá trị gia tăng mà Hải Vân dành tặng khách hàng tại Hà Nội, Vũng Tàu, TP.HCM.

Luôn lấy khách hàng làm trung tâm của sự phát triển, trên tinh thần phụng sự "Chu đáo - Tử tế - Đáng tin cậy", Hải Vân vững tin trên hành trình đổi mới, không ngừng sáng tạo để mang đến cho khách hàng nhiều hơn nữa những dịch vụ tiện ích và ưu việt, góp phần xây dựng môi trường vận tải văn minh tại Việt Nam.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.