Hàng không

Hàng không hỗ trợ vận chuyển đề thi tốt nghiệp THPT 2023

08/06/2023, 15:44

Các hãng hàng không được đề nghị phối hợp trong nhiệm vụ vận chuyển đề thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 và thi tuyển sinh đại học 2023.

Cục Hàng không VN vừa có văn bản gửi các đơn vị có liên quan về việc phối hợp hỗ trợ vận chuyển đề thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2023.

Theo đó, thực hiện Chỉ thị số 17 ngày 29/5/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường chỉ đạo, phối hợp tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2023; Cục Hàng không VN đề nghị các Cảng vụ hàng không miền Bắc, miền Trung, miền Nam tạo điều kiện cấp thẻ, giấy phép kiểm soát an ninh cảng hàng không, sân bay có giá trị sử dụng ngắn hạn cho người, phương tiện làm nhiệm vụ vận chuyển đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo quy định.

img

Các hãng hàng không được đề nghị phối hợp thực hiện nhiệm vụ vận chuyển đề thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023. Ảnh minh họa

TCT Cảng hàng không VN (ACV), Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn được đề nghị chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tạo điều kiện trong việc làm thủ tục hàng không, kiểm tra an ninh hàng không cho cán bộ, công chức của Bộ Giáo dục và Đào tạo làm nhiệm vụ vận chuyển đề thi.

Lãnh đạo Cục Hàng không VN cũng đề nghị các hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet, Pacific Airlines, Bamboo Airways, Vasco chỉ đạo các đơn vị, bộ phận liên quan tạo điều kiện giúp đỡ cán bộ, công chức của Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện nhiệm vụ vận chuyển đề thi làm thủ tục hàng không nhanh chóng, thuận lợi.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.