Đường sắt

Hành khách được khuyến mại giảm giá khi mua vé tàu hè qua ví điện tử

07/06/2023, 07:37

Hành khách được khuyến mại giảm giá khi đặt mua vé tàu online dịp hè, thanh toán qua VNPay và các ứng dụng ngân hàng di động.

Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, đường sắt phối hợp với VNPay thực hiện chương trình khuyến mại giảm giá cho hành khách đặt vé tàu, thanh toán qua VNPay và các ứng dụng ngân hàng di động (Mobile banking).

img

Đường sắt phối hợp VNPay áp dụng mã giảm giá vé tàu khi đặt mua, thanh toán qua ví điện tử VNPay. Ảnh minh họa

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 23/7/2023, tất cả các khách hàng đặt vé tàu hỏa trên ví điện tử VNPay và các ứng dụng ngân hàng di động như Agribank E-Mobile Banking, BIDV SmartBanking, VCB Digibank, VietinBank iPay Mobile... được áp dụng mã giảm giá VNPAY100, giảm 100.000 đồng khi giao dịch từ 1.000.000 đồng trở lên.

Chương trình có 300 giao dịch được hưởng khuyến mại/ngày. Mỗi khách hàng được sử dụng khuyến mại 2 lần mỗi dịch vụ/1 tuần trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Mỗi khách hàng tương ứng với 1 số điện thoại đăng ký sử dụng các ứng dụng tham gia chương trình.

Để được giảm giá, hành khách cần đăng nhập ứng dụng ngân hàng, ví VNPAY, chọn “Đặt vé tàu”. Sau đó điền thông tin yêu cầu, chọn mã VNPAY100. Cuối cùng, xác nhận giao dịch và thanh toán.

Trước đó, Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, đường sắt phối hợp với VNG đưa dịch vụ mua vé tàu hỏa online trên ZaloPay. Trên ứng dụng Vé tàu hỏa, hiển thị rõ ràng loại chỗ: ghế ngồi cứng, ghế ngồi mềm, giường nằm để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Cùng đó, giá vé hiển thị là giá cuối cùng và không có phí dịch vụ.

ZaloPay tặng khách hàng mã giảm 50.000 đồng cho lần đầu đặt vé tàu trên ví ZaloPay. Thời gian áp dụng từ ngày 19/5 - 11/6/2023. Khách hàng nhập mã TAUZLP sẽ được giảm 50.000 đồng cho hóa đơn có giá trị thanh toán từ 500.000 đồng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.