Showbiz

Hậu trường Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023: "Chị ngả em nâng" nóng bỏng, gợi cảm

12/12/2023, 12:12

Nhóm Diệp Lâm Anh, Uyên Linh, Trang Pháp, Lan Ngọc, Quỳnh Nga gợi cảm nóng bỏng, "đốt cháy" sân khấu khi trình diễn tiết mục “Chị ngả em nâng”.

"Chị ngả em nâng" nóng bỏng, mướt mắt

Sở hữu đội hình đáng mơ ước khi có Diệp Lâm Anh (main dancer), Uyên Linh (main vocal), Trang Pháp (main rapper), Lan Ngọc, Quỳnh Nga (main visual), tiết mục "Chị ngả em nâng" là màn trình diễn nóng bỏng, lôi cuốn từ giọng hát đến vũ đạo.

"Xem màn trình diễn của cả nhóm chẳng khác nào xem một music concerts tại Việt Nam" - Denis khẳng định.

Hậu trường Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023: "Chị ngả em nâng" nóng bỏng, gợi cảm - Ảnh 1.

Nhóm "Chị ngả em nâng" (297/357 điểm): Nhóm trưởng Ninh Dương Lan Ngọc, Trang Pháp, Quỳnh Nga (tạm dừng), Uyên Linh và Diệp Lâm Anh.

Hậu trường Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023: "Chị ngả em nâng" nóng bỏng, gợi cảm - Ảnh 2.

Một đội sexy gợi cảm nhất tại Công diễn 2.

Riêng Uyên Linh khi phải “đu” theo đàn em để thực hiện những động tác vũ đạo gợi cảm, dứt khoát khiến Host Anh Tuấn thốt lên vì bất ngờ. 

Trong buổi luyện giọng, Lan Ngọc cũng gây bất ngờ cho cả Uyên Linh và Trang Pháp khi tập hát đoạn acapella với những nốt vừa cao, vừa vang, khiến Trang Pháp lên tiếng khen ngợi.

Mang về số điểm cao 297/357, nhưng chưa đủ để cả đội an toàn và phải bước vào vòng loại trừ. Cầm trên tay kết quả, nhóm trưởng Lan Ngọc mếu máo thông báo chị đẹp Quỳnh Nga chính là cái tên bị loại trong Công diễn 2 lần này. 

img
img
img
img

Các chị đẹp sexy

Quỳnh Nga cũng nghẹn ngào: “Đi về không buồn, nhìn ảnh của mọi người mới thấy buồn. Ít nhất Nga cũng có một khoảng thời gian rất rất tuyệt vời ở bên nhau”. 

Trang Pháp không giấu được sự xúc động khi kể về cô bạn tài giỏi nhưng rất biết hy sinh lợi ích cá nhân cho đồng đội: “Thật sự Trang rất rất là buồn khi thấy Quỳnh Nga phải ra về. Nga không bao giờ toan tính rằng được hát ít hay hát nhiều. Nga bị đứng đâu cũng được. Nga sao cũng được. Nga là người rất biết nghĩ cho tập thể”. 

Team "Chị ngả em nâng" - Lan Ngọc, Trang Pháp, Quỳnh Nga, Uyên Linh, Diệp Lâm Anh - Công diễn 2

Diva Mỹ Linh bật khóc vui sướng vì hết sợ

Mở màn với ca khúc "Ai cũng có ngày xưa", Mỹ Linh, Đoan Trang và Thanh Ngọc không chỉ mang đến màn trình diễn chỉn chu từ trong giọng hát, mà cả 3 còn sử dụng kết hợp các nhạc cụ là harmonica, đàn tranh, đàn nguyệt cùng bài nhảy đương đại khó.

Chính sự mạo hiểm, dám thử sức thể loại mới là nhạc cụ, múa đương đại trong Công diễn 2, cả nhóm đã mang về số điểm 335/357 - cao nhất so với các nhóm còn lại và thẳng tiến vào Công diễn 3.

Hậu trường Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023: "Chị ngả em nâng" nóng bỏng, gợi cảm - Ảnh 4.

Nhóm "Ai cũng có ngày xưa" (An toàn: 335/357 điểm): Nhóm trưởng Đoan Trang, Mỹ Linh, Thanh Ngọc.

Hậu trường Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023: "Chị ngả em nâng" nóng bỏng, gợi cảm - Ảnh 5.

Hậu trường Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023: "Chị ngả em nâng" nóng bỏng, gợi cảm - Ảnh 6.

Mỹ Linh sợ nhảy ở độ cao.

Vốn là đàn chị "giấu nước mắt khá giỏi" trong suốt các tập phát sóng Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, nhưng lần này Mỹ Linh đã không kiềm được cảm xúc và bật khóc khi tiết mục của mình kết thúc.

"Đây là những giọt nước mắt của niềm vui. Tôi vượt qua nỗi sợ của mình. Đồng đội dặn Mỹ Linh khi nào nhảy cũng phải cười nhé. Nhưng cứ bặm chặt môi lại vì sợ bị ngã. Vừa rồi may quá, Mỹ Linh còn có thể cười được", chị chia sẻ.

Mỹ Linh cũng tâm sự, chính nhóm trưởng Đoan Trang là người góp sức nhiều nhất để có "những giọt nước mắt hạnh phúc" lần này: "Lúc đầu tụi em rất là hèn, khi đưa ra ý kiến rằng chỉ cố gắng tập một loại nhạc cụ gì đó thôi. Nhưng Trang là người đồng ý để cả 3 người đều chơi nhạc cụ và yêu cầu cả ba đều phải múa. Và khi làm việc đường dây vũ đạo như thế nào cũng là do Đoan Trang. Trang thực sự là một người thủ lĩnh. Mỹ Linh rất là vui khi chọn đúng người thủ lĩnh ở Công diễn 2 lần này".

Tiếp lời đàn chị, Đoan Trang cũng tâm sự: "Chúng mình đã phải làm rất nhiều thứ trong tiết mục này để lấy cảm tình của mọi người. Còn tất cả tình cảm của tụi Trang dành cho các bạn đều đã để dành cho bài hát hết rồi".

Vui mừng trước chiến thắng ở Công diễn 2, Thanh Ngọc cũng chia sẻ: "Mọi người sẽ nghĩ rằng, hát được thì sẽ vào 'team vocal' thì là chuyện hiển nhiên, không có gì là khó khăn thử thách cả. Nhưng mà tụi mình muốn bài hát phải thật hay, có điểm nhấn và gây ngạc nhiên cho mọi người mới có được nhiều cơ hội bình chọn cho mọi người đúng không?".

H’Hen Niê khóc vì Phạm Lịch

Tiết mục mashup "Tình bạn diệu kỳ x Cún yêu" của H'Hen Niê, Phạm Lịch, Lưu Hương Giang. Lưu Hương Giang, Phương Vy rơi vào vòng nguy hiểm dù với số điểm cao 295/357. 

Đặt mục tiêu nâng độ khó của một tiết mục thiên về trình diễn vũ đạo, cả nhóm đã quyết định thực hiện cheerleading (thể thao cổ vũ) mạo hiểm trong tiết mục của mình. Mặc dù có màn thể hiện ấn tượng và mạo hiểm khiến các chị đẹp khác "toát mồ hôi" nhưng không thể bảo vệ thành viên của nhóm đi tiếp là Phạm Lịch. 

Hậu trường Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023: "Chị ngả em nâng" nóng bỏng, gợi cảm - Ảnh 7.

H’Hen Niê.

Hậu trường Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023: "Chị ngả em nâng" nóng bỏng, gợi cảm - Ảnh 8.

Đội Mashup Tình bạn diệu kỳ - Cún yêu (295/357 điểm): Nhóm trưởng H'Hen Niê, Khổng Tú Quỳnh, Lưu Hương Giang, Phạm Lịch (tạm dừng), Phương Vy.

H’Hen cố gắng không bật khóc: “Khi H’Hen mở phong bì kết quả loại của chị Phạm Lịch, H’Hen kiểu không muốn đối diện trước sự thật đó".

Phạm Lịch chia sẻ: “Lúc đó, Lịch không thể nào rơi nước mắt được. Lịch nghĩ mình là người mạnh mẽ trong khoảnh khắc đấy, mình đã chơi rất hết mình rồi. Sau đêm hôm nay cuộc sống chúng ta sẽ quay trở về và một ngày mới sẽ lại bắt đầu và tương lai còn những điều hấp dẫn đang chờ đón mình. Có thể không phải là hành trình dài, nhưng mà sau này chị em gặp lại sẽ có rất nhiều chuyện để kể lại với nhau”. 

Bất ngờ trước kết quả của đội H'Hen Niê khi Phạm Lịch là cái tên tạm dừng chân, diva Mỹ Linh nức nở: “Ôi chị yêu cái Lịch nhất đấy. Ôi hôm bữa cái Hà bảo 'chị ơi em phải tạm dừng rồi' thì trái tim chị tan vỡ luôn. Tại vì cũng mới thân nhau, mà nó cũng đáng yêu lắm".

Nhìn lại kết quả tiết mục Công diễn 2 và công bố chủ đề, bài hát Công diễn 3

1. Ai cũng có ngày xưa (An toàn: 335/357 điểm): Nhóm trưởng Đoan Trang, Mỹ Linh, Thanh Ngọc.

2. Lớn rồi còn khóc nhè (203/357 điểm): Nhóm trưởng Diệu Nhi, Huyền Baby, Lynk Lee, Thái Trinh (tạm dừng), Hương Ly.

3. Phi hành gia cô đơn (An toàn: 311/357 điểm): Nhóm trưởng MLee, Thu Phương, Lệ Quyên.

4. Chị ngả em nâng (297/357 điểm): Nhóm trưởng Ninh Dương Lan Ngọc, Trang Pháp, Quỳnh Nga (tạm dừng), Uyên Linh và Diệp Lâm Anh.

5. Dòng thời gian: Nhóm trưởng Hà Kino (tạm dừng), Hồng Nhung, Giang Hồng Ngọc.

6. Mashup Tình bạn diệu kỳ - Cún yêu (295/357 điểm): Bhóm trưởng H'Hen Niê, Khổng Tú Quỳnh, Lưu Hương Giang, Phạm Lịch (tạm dừng), Phương Vy.

Công diễn 3 sẽ diễn ra với chủ đề “Chuyến tàu thời gian” với 4 ca khúc là: Hai đứa trẻ, Màu hồng Chủ nhật, Mashup Mưa phi trường - Ước gì, Vì sao. Tương ứng với chủ đề, đây sẽ là những ca khúc mang đến màu sắc tươi sáng, hoài niệm về ký ức của thanh xuân và ngầm khẳng định lại rằng “thanh xuân của mỗi người không phải nằm ở tuổi già, mà ở nhãn quan”.

Trước khi Công diễn 3 diễn ra, khán giả sẽ được biết cụ thể các chị đẹp nào sẽ lập thành một nhóm và quá trình luyện tập cũng như cuộc sống nhà chung của những nhóm nhạc mới.


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.