Showbiz

Hé lộ hậu trường Thần điêu đại hiệp: "Dương Quá - Cô Cô" học múa để đánh võ

15/01/2022, 13:26
image

Thần điêu đại hiệp phiên bản năm 1995 lần đầu hé lộ hậu trường, với sự tương tác của Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng.

“Thần điêu đại hiệp” phiên bản năm 1995 của đài TVB là một trong những bản phim kinh điển được nhiều khán giả yêu thích. Đây cũng là phim đưa tên tuổi hai diễn viên chính Cổ Thiên Lạc (vai Dương Quá) và Lý Nhược Đồng (vai Tiểu Long Nữ) nổi bật.

27 năm kể từ sau khi bộ phim được thực hiện, theo Sina, một số hình ảnh hậu trường của phim gần đây mới được hé lộ.

img

"Thần điêu đại hiệp" phiên bản 1995 là bản phim kinh điển

Theo đó, thời điểm quay phim, Lý Nhược Đồng còn để tóc ngắn gọn gàng, còn Cổ Thiên Lạc sở hữu làn da trắng trẻo, đôi môi đỏ mọng với ngoại hình mang nét thư sinh. Tại hậu trường, bộ đôi diễn viên chính chăm chỉ đọc kịch bản với đạo diễn và các bạn diễn.

Vì là phim kiếm hiệp, có nhiều cảnh đấu võ nên nhà sản xuất đã đặc biệt tìm một giáo viên dạy múa cho hai diễn viên chính để hướng dẫn các chuyển động cơ thể.

img

Bộ đôi diễn viên chính chăm chỉ đọc kịch bản, thảo luận về nhân vật

img

Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc đều phải học múa để làm tốt các phân cảnh võ thuật

Bộ phim này là lần đầu tiên Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng tiếp xúc với phim cổ trang. Do đó, cả hai đều khá nghiêm túc học múa, nắm bắt các cử chỉ, chuyển động của cơ thể để các màn đấu võ đẹp mắt nhất.

Một phân cảnh gây thích thú là khi “Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng đang phỏng vấn ở hậu trường. Lúc này, “Dương Quá” đã nghịch ngợm, tiến đến sát “Cô Cô” từ phía sau để trêu, nhìn vào Lý Nhược Đồng.

Hành động này khiến nữ diễn viên giật bắn mình và với theo trách yêu bạn diễn. Những tương tác tự nhiên cho thấy mối quan hệ thân thiết của bộ đôi nức tiếng.

Tiểu thuyết “Thần điêu đại hiệp” của cố nhà văn Kim Dung được cho là tác phẩm được chuyển thể nhiều nhất trên màn ảnh. Riêng với phiên bản năm 1995, hầu như không có đánh giá tiêu cực nào.

img

Cặp Dương Quá - Tiểu Long Nữ kinh điển trên màn ảnh

Cặp Dương Quá – Tiểu Long Nữ của Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng được cho là một cặp đôi kinh điển trên màn ảnh. Đồng thời, vai diễn của Lý Nhược Đồng cũng được truyền thông đánh giá là Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.