Âm nhạc

H'Hen Niê nói gì khi bị hoài nghi về giọng hát tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng?

12/09/2023, 12:47

Đoan Trang, H'Hen Niê, MLee, Lynk Lee, Nguyên Hà là 5 chị đẹp tiếp theo xác nhận tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng phiên bản Việt.

H'Hen Niê thi hát cùng Đoan Trang ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Nhà sản xuất gameshow Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 tiếp tục công bố 5 nghệ sĩ đình đám sẽ tham gia chương trình gồm: ca sĩ Đoan Trang, hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ MLee, ca sĩ Lynk Lee và ca sĩ Nguyên Hà.

img
img
img
img
img

5 nghệ sĩ tiếp theo xác nhận tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Trở lại sân chơi âm nhạc, ca sĩ Đoan Trang tiết lộ cô từng từ chối khi nhận được lời mời vì thấy không phù hợp.

“Ban đầu, tôi thấy chương trình không phù hợp vì tôi đã qua cái thời thi ca hát, nhảy múa, chuyện đó đã diễn ra 10 năm trước. Bây giờ, tôi không có cảm xúc nhiều cho việc này. Lúc đó, tôi thi hết mình và khô máu. 

Tôi nghĩ nên để cho người khác thi. Hơn nữa, tôi không sống ở Sài Gòn nên việc di chuyển tới lui không phù hợp với thời gian của tôi", chủ nhân hit "Socola" cho hay.

Tuy nhiên, sau đó, cô đồng ý tham gia ở "phút 90" nhờ sự thuyết phục của ê kíp. Cô cũng tin rằng, đây là một cuộc chơi cho mình nhiều thứ, giúp rèn luyện bản thân, học hỏi và va chạm nhiều điều.

H'Hen Niê nói gì khi bị hoài nghi về giọng hát tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng? - Ảnh 2.

Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu lấn sân ở một cuộc thi ca hát.

Thông tin H'Hen Niê tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 khiến cộng đồng sắc đẹp bất ngờ và thích thú. 

Nói về quyết định này, H'Hen Niê cho hay: “Đây là cơ hội và cũng là thử thách với tôi, tôi nghĩ mình cần phải đặt ra một thử thách để bản thân cố gắng mỗi ngày”.

Song, nàng hậu cũng bị hoài nghi về khả năng ca hát và vũ đạo. Nhất là khi cô thi thố cùng nhiều ca sĩ "già dơ" như Thu Phương, Uyên Linh, Mỹ Linh, Đoan Trang...

H'Hen Niê thừa nhận: “Giọng hát và vũ đạo chắc chắn không phải là thế mạnh của Hen. Nhưng Hen có xem qua phiên bản quốc tế, cũng có nhiều chị Đẹp không chuyên về hát và nhảy, qua từng vòng thi sẽ hoàn thiện hơn và bộc lộ bản thân. 

Hen cũng sẽ như vậy, khi đã quyết định tham gia chương trình thì tôi hoàn toàn nghiêm túc và dành nhiều thời gian để luyện thanh, học nhảy. Hy vọng rằng khi xem chương trình, ít nhiều khán giả cũng sẽ thấy được sự cố gắng của Hen”.

Nguyên Hà, Lynk Lee thừa nhận vũ đạo là điểm yếu

Là một ca sĩ chuyên trị dòng nhạc nhẹ, Nguyên Hà gây bất ngờ và tò mò khi quyết định thi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. 

H'Hen Niê nói gì khi bị hoài nghi về giọng hát tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng? - Ảnh 3.

Ca sĩ Nguyên Hà.

Nhiều người khó hình dung một Nguyên Hà luôn đứng im khi hát sẽ nhảy và trình diễn nhóm trên sân khấu như thế nào. 

Nói về vấn đề này, chủ nhân hit "Ta có hẹn với tháng 5" thẳng thắn: “Với dòng nhạc của mình, tôi chưa bao giờ nhảy trên sân khấu khi hát. Có lúc tôi cũng muốn thay đổi bản thân, làm mới mình một chút nhưng chưa thật sự có cơ hội và cũng do bản thân còn chần chừ. 

Đến với cuộc thi này, tôi biết vũ đạo sẽ là điểm yếu. Nhưng tôi hy vọng mình sẽ được thử thách bản thân với những thể loại âm nhạc mới và phong cách trình diễn đa dạng. Tôi nghĩ áp lực từ cuộc thi, từ việc tập luyện nhóm sẽ giúp tôi tiến bộ nhiều hơn”.

Cô đặt mục tiêu cố gắng hết sức và không làm ảnh hưởng đến đồng đội cũng như vượt qua giới hạn của bản thân. 

H'Hen Niê nói gì khi bị hoài nghi về giọng hát tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng? - Ảnh 4.

Ca sĩ Lynk Lee.

Trong khi đó, Lynk Lee tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 với mong muốn khán giả thấy sự lột xác, con người và phong cách hiện tại của cô. 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng muốn làm quen các nghệ sĩ khác cũng như thử sức với việc hát nhóm vì nhiều khi hát một mình trên sân khấu, cô có "cảm giác cô đơn”.

Song, nhiều người cũng không thể hình dung Lynk Lee sẽ thể hiện giọng hát và vũ đạo thế nào trên sân khấu sau một thời gian dài vắng bóng để hoàn thiện bản thân. 

Lynk Lee không ngại thừa nhận hạn chế của bản thân:“Tôi không có nhiều kỹ thuật khi hát, tôi hát theo bản năng, mọi người cảm nhận bài hát thích cách tôi thể hiện. 

Hạn chế của tôi là chưa nhảy tốt. Trước đó, tôi có tập nhảy và thấy dáng mình chưa đẹp. Bên cạnh đó, quãng giọng của tôi so với mọi người khác hơn một chút, không biết sẽ kết hợp như thế nào”.

Diva Mỹ Linh tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, tiết lộ nỗi sợ lớn nhấtDiva Mỹ Linh tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, tiết lộ nỗi sợ lớn nhất

Mỹ Linh, Bảo Anh, Hoàng Oanh, Vân Hugo và Huyền Baby là những chị đẹp tiếp theo xác nhận tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng phiên bản Việt.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.