Âm nhạc

Hiền Hồ: "Tôi không nói mình vô tội, vết nhơ thì mọi người vẫn nhớ"

18/05/2024, 08:35

Nói về lùm xùm tình cảm cách đây 2 năm, Hiền Hồ thừa nhận: "Tôi không nói mình vô tội đâu, vết nhơ thì mọi người vẫn nhớ, tôi đâu có trốn chạy hay trốn tránh", cô bày tỏ.

Trong video livestream trên trang cá nhân mới đây, Hiền Hồ thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau lùm xùm tình cảm.

Hiền Hồ: "Tôi không nói mình vô tội, vết nhơ thì mọi người vẫn nhớ"- Ảnh 1.

Ca sĩ Hiền Hồ. (Ảnh: FBVN)

Bản thân ca sĩ nhận mình hư và sai trái. "Tôi không nói mình vô tội đâu, vết nhơ thì mọi người vẫn nhớ, tôi đâu có trốn chạy hay trốn tránh. Bây giờ chẳng còn gì ngoài bản thân của mình, thì phải làm gì? Phải sống tiếp chứ làm gì nữa. Mắng thì cũng đã mắng rồi, bao nhiêu năm nay vẫn mắng rồi, Hiền Hồ bộc bạch.

Tháng 4 vừa qua, Hiền Hồ có đêm nhạc cá nhân tại Đà Lạt. Sự trở lại của cô nhận bình luận trái chiều bởi cách đây 2 năm, hàng loạt show diễn của nữ ca sĩ tại đây đều bị hủy sau ồn ào tình ái.

Ngoài những ý kiến tích cực, có khán giả cho rằng nữ ca sĩ này đang thách thức khán giả, chấp nhận điều tiếng để hoạt động trở lại.

Trong livestream mới đây, giọng ca "Em ngày xưa khác rồi" cho biết: "Tôi nghĩ là mình phải tiếp tục làm những việc mà mình đang làm. Mọi người dùng từ thách thức thì không phải, đó là suy nghĩ của mọi người.

Tôi cũng đã nhận ra lỗi sai, đã xem xét lại bản thân của mình trong khoảng thời gian khá dài, thấy mình hư, sai, thấy không được".

Hiền Hồ: "Tôi không nói mình vô tội, vết nhơ thì mọi người vẫn nhớ"- Ảnh 2.

Hiền Hồ trên sân khấu ở Đà Lạt hồi tháng 4/2024. (Ảnh: FBVN).

Năm 2022, Hiền Hồ trở thành đề tài bị chỉ trích khi lộ loạt ảnh tình tứ bên một đại gia đã có gia đình.

Dù đã viết tâm thư xin lỗi và có nhiều hoạt động tái xuất showbiz nhưng sự trở lại của Hiền Hồ không được khán giả ủng hộ. Nhất cử nhất động của giọng ca này đều nhận về "bão" chỉ trích.

Sau ồn ào tình ái, Hiền Hồ im ắng khoảng nửa năm rồi dần trở lại với một số sản phẩm âm nhạc. Trong một bài viết, nữ ca sĩ 9X từng thừa nhận những hành động, suy nghĩ sai lầm trong quá khứ dẫn bản thân vào con đường sai lầm.

Cô chia sẻ: "Những sự nuông chiều, chăm sóc đã khiến mình tưởng đó là một tình yêu và sự may mắn của mình. Cho tới ngày ông trời đã giáng cho một cái tát để mình biết mình đã sai lầm và ngu dốt đến nhường nào. Sự ham mê vật chất, sự ảo tưởng, sự ngu ngốc của bản thân đã phải trả giá".

Đến đầu tháng 2/2024, cô lên tiếng cho biết đang điều trị trầm cảm ở một bệnh viện tại quận 3 (TP.HCM) và được bác sĩ theo sát kỹ.

"Tôi phải uống thuốc thì mới ngủ được, cũng được khoảng 2 năm rồi, kể từ khi chuyện đó xảy ra. Tôi rất ổn với việc uống thuốc và cố gắng sống tích cực chứ không sống trong sự buồn phiền đâu", ca sĩ nói trên livestream.

Hiền Hồ sinh năm 1997. Cô được biết đến nhiều hơn sau khi tham gia "Giọng hát Việt" năm 2017. Các MV của cô đều đạt lượt xem "khủng", vào top thịnh hành YouTube.

Trong đó có thể kể đến các ca khúc như: "Em ngày xưa khác rồi", "Rồi người thương cũng hóa người dưng", "Đừng nói tôi điên", "Có như không có", "Gặp nhưng không ở lại"…

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.