Điều tra

Hiệp sĩ Bình Dương tìm được xe máy cho người bị mất sau 4 tiếng nhận tin

23/08/2020, 19:23

Bị trộm cạy cửa lấy chiếc xe máy, bị hại đã báo công an nhưng chưa có kết quả nên nhờ thêm đội hiệp sĩ tìm giúp.

img
Xe máy bị trộm được các hiệp sĩ tìm lại

Chiều tối 23/8, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải (ngụ phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết, đội của anh vừa tìm thấy chiếc xe máy bị trộm sau chưa đầy 4 giờ tiếp nhận thông tin.

Cụ thể, 8h sáng cùng ngày, anh Nguyễn Chế Linh đến gặp đội hiệp sĩ nhờ tìm giúp xe máy hiệu Raider màu đỏ, BKS: 66G1 - 490.17 bị trộm cạy cửa phòng trọ lấy đi cách đây 2 tuần. Anh Linh cho biết thêm, sau khi xảy ra vụ mất trộm xe, đã đến trình báo công an phường Thuận Giao, TP.Thuận An (Bình Dương) nhưng gần 2 tuần qua vẫn chưa có thông tin hồi âm.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, đội hiệp sĩ Hải đã nhanh chóng điều tra được thông tin chiếc xe và âm thầm lên đường tìm kiếm.

Đến 11h55 ngày 23/8, các hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Thiên Phúc, Nguyễn Thành Long, Trần Thanh Trà đã phát hiện đối tượng đang điều khiển chiếc xe máy như đặc điểm nhận dạng tại đường Nguyễn Khuyến, quận Thủ Đức, TP.HCM. Lập tức, các hiệp sĩ tiếp cận đối tượng. Sau đó, hiệp sĩ Hải gọi bị hại đến đến xác nhận xe và bàn giao đối tượng đi xe cho cơ quan chức năng.

Đối tượng điều khiển xe tên Nguyễn Văn H... khai mượn của bạn bè nên không biết. Đối tượng đồng ý hợp tác với bị hại và bàn giao xe cho anh Linh vào trưa cùng ngày.

Vụ việc đã được cơ quan công an Quận Thủ Đức tiếp nhận, tuy nhiên anh Linh chỉ mong muốn nhận lại xe và không truy cứu thêm.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.