Bóng đá

HLV Gong Oh-kyun làm gì sau giải U23 châu Á 2022?

14/06/2022, 09:26

HLV Gong Oh-kyun sẽ hoàn tất khóa học HLV Pro và cùng U23 Việt Nam chuẩn bị lực lượng cho các giải đấu tiếp theo.

Sau khi U23 Việt Nam dừng bước tại Giải U23 châu Á 2022, thông tin về tương lai HLV Gong Oh-kyun được nhiều người quan tâm bởi chính ông thừa nhận giải đấu trên là lần đầu cũng là lần cuối ông làm việc cùng U23 Việt Nam.

img

HLV Gong Oh-kyun tiếp tục chuẩn bị lực lượng cho U23 Việt Nam hướng tới các giải đấu năm 2023. Ảnh VFF

Phát biểu của ông Gong khiến dư luận hiểu nhầm rằng ông sẽ chia tay các học trò nhưng trên thực tế không phải như vậy.

Theo thông tin từ VFF, HLV Gong Oh-kyun, ông sẽ tiếp tục công việc chuẩn bị lực lượng cho U23 Việt Nam hướng tới các nhiệm vụ trong năm 2023.

“Trong thời gian tới, HLV Gong Oh-kyun sẽ hoàn tất khóa học HLV Pro tại Hàn Quốc, sau đó sẽ trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc.

Do Asiad 19 đã bị hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên công việc của ông Gong chủ yếu là quan sát các giải chuyên nghiệp và các giải trẻ quốc gia để tuyển chọn lực lượng cho U23 Việt Nam, phục vụ cho SEA Games 32 và vòng loại U23 châu Á sẽ diễn ra vào năm sau”, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh thông tin.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh cũng chia sẻ thêm, sau khi HLV Gong Oh Kyun trở lại với công việc tại Việt Nam, VFF và HLV Gong sẽ có buổi họp tổng kết, đánh giá kết quả tại Giải U23 châu Á 2022, đồng thời thống nhất kế hoạch chuẩn bị cho các nhiệm vụ tiếp theo của U23 Việt Nam.

Liên quan đến lịch trình của đội tuyển U23 Việt Nam, ngày 14/6, nhóm các thành viên khu vực phía Nam dự kiến sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào 17h05.

Trong khi đó, chuyến bay của nhóm các thành viên khu vực phía Bắc sẽ muộn hơn, khởi hành vào sáng 14/6 và dự kiến sẽ về đến sân bay Nội Bài vào 15h ngày 15/6.

Sau khi về nước, các cầu thủ sẽ trở về CLB chủ quản để chuẩn bị cho các giải đấu quốc gia sẽ lăn bóng trở lại vào đầu tháng 7 tới.

Riêng bộ đôi cầu thủ trẻ Khuất Văn Khang và Nguyễn Văn Trường sẽ gia nhập ĐT U19 quốc gia, hiện đang tập trung tập luyện để tham dự giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022.

Văn Khang và Văn Trường là 2 cầu thủ nhỏ tuổi nhất trong đội hình thi đấu của U23 Việt Nam, cả hai đều chưa tròn 19 tuổi.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.