World Cup 2022

HLV Park quyết cùng tuyển Việt Nam làm điều chưa từng có ở Đông Nam Á

19/01/2022, 21:16
image

HLV Park Hang-seo quyết tâm cùng đội tuyển Việt Nam đánh bại Trung Quốc để vượt qua thành tích của Thái Lan tại vòng loại thứ ba World Cup.

Sau khi được nghỉ ngơi hơn 1 tuần, đội tuyển Việt Nam đã hội quân trở lại vào ngày 13/1 để chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại thứ ba World Cup 2022.

img

HLV Park Hang-seo quyết tâm đánh bại tuyển Trung Quốc

Theo lịch, sau khi kết thúc trận đấu với Australia, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở về nước để tiếp đón đội tuyển Trung Quốc trên sân Mỹ Đình vào ngày 1/2.

Trong cuộc họp mới đây của đội tuyển, ông Park nói: “Ở trận lượt đi chúng ta đã để thua Trung Quốc với tỷ số 2-3, bản thân tôi hay các cầu thủ đều đã phải nhận những chỉ trích và phê phán.

Áp lực ở trận lượt về còn lớn hơn bởi người hâm mộ Việt Nam rất coi trọng và đặt nhiều niềm tin ở trận đấu này. Đặc biệt, nó còn diễn ra vào đúng ngày mùng 1 Tết âm lịch.

Chúng ta còn 4 trận đấu tại vòng loại thứ ba World Cup 2022. Và tất cả mọi người đều muốn giành chiến thắng trước Trung Quốc trong trận lượt về”.

HLV Park Hang-seo nói thêm: “Việt Nam là đội thứ hai ở Đông Nam Á từng lọt vào vòng loại thứ ba World Cup sau Thái Lan. Tuy nhiên, họ cũng chưa có được chiến thắng nào.

Chúng ta sẽ cố gắng thắng Trung Quốc để tạo ra sự thay đổi cho bóng đá Việt Nam trong năm 2022. Tôi muốn nêu cao khẩu hiệu mới, tuyển Việt Nam là một tập thể của những sự khao khát và cống hiến mới”.

Ngày 20/1, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu nội bộ để chọn ra 23 cầu thủ tốt nhất chuẩn bị cho cuộc đọ sức với Australia vào ngày 27/1.

Trong danh sách này chắc chắn sẽ không có tên hai cầu thủ là Văn Toàn và Tiến Linh bởi bộ đôi này vẫn chưa hoàn thành cách ly y tế do Covid-19.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.