Hoa hậu Anh "nức nở" vì bị truất vương miện sau Scandal sex

20/06/2016 13:29

Người đẹp Zara Holland đã bị tước vương miện vì cảnh giường chiếu phát sóng trên truyền hình Anh.

Hoa hậu Anh

Hoa hậu Anh bật khóc ngay trong chương trình. Ảnh: Mirror

Sau khi bị tước vương miện Hoa hậucảnh giường chiếu trên chương trình thực tế Love Island, người đẹp Anh Zara Holland đã quyết định rời bỏ chương trình. Tuy nhiên, cô cho biết lí do dừng cuộc chơi là bởi cô phải về quê nhà chăm sóc mẹ ốm nặng.

Trang BBC đưa tin, mới đây người đẹp Anh lần đầu tiên đã lên tiếng trên sóng truyền hình vì sự cố này.

Ngay tại biệt thự của Love Island, Zara đã bật khóc nức nở khi nói về sự cố của mình. Cô chia sẻ: “Tôi cần nói chuyện với tất cả mọi người. Họ đã truất vương miện của tôi. Họ đã tuyên bố rằng “đó là điều không thể chấp nhận được”.

Hoa hậu Anh

Zara Holland trải lòng trên truyền hình.

Tôi tham gia Hoa hậu Anh vì tôi muốn được trở thành Hoa hậu. Tôi đã đặt hết công sức, thời gian và nỗ lực của mình. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ. Và cuối cùng tôi cũng đã giành chiến thắng.

Vậy tại sao chỉ vì một điều ngớ ngẩn, vì một sai lầm ngu ngốc tại thời điểm này mà tất cả mọi thứ đều bị hủy hoại? Thậm chí tôi không thể nói được rằng tôi đã đau đớn thế nào.”.

Hoa hậu Anh

Zara Holland đăng cai Hoa hậu Anh năm 2015.

Cựu Hoa hậu Anh cũng cho biết, cô rất muốn tiếp tục ở lại ngôi nhà chung nhưng không thể vì phải trở về chăm sóc mẹ.

Trước đo, trong chương trình truyền hình thực tế Love Island phát trên kênh ITV2, Zara Holland đã có cảnh giường chiếu với với một người đàn ông. Ngay sau đó, Tổ chức Hoa hậu Anh đã tuyên bố tước bỏ danh hiệu của cô vì sự việc này và chọn Á hậu 1 lên thay thế. 

Hằng Thu (Theo Mirror)