Showbiz

Hoa hậu Hương Giang: Trước đây, tôi không thân thiện bằng bây giờ

02/06/2024, 13:01

"Ngày trước, Hương Giang là một ngôi sao kiểu khác, còn bây giờ là một ngôi sao kiểu khác", hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 thừa nhận.

Trở thành khách mời trong chương trình "Trò chuyện với tương lai", Hương Giang có những chia sẻ về quan điểm, cuộc sống và công việc ở thời điểm hiện tại.

Hoa hậu Hương Giang: Trước đây, tôi không thân thiện bằng bây giờ- Ảnh 1.

Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 khẳng định: “Hương Giang của ngày trước không thân thiện bằng bây giờ”.

Theo đó, hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 thừa nhận, cô có sự thay đổi so với thời điểm cách đây vài năm: "Ngày trước, Hương Giang là một ngôi sao kiểu khác, còn bây giờ là một ngôi sao kiểu khác.

Lúc đó, tôi muốn khẳng định mình là ngôi sao khó tiếp cận. Có nghĩa là tôi không ra ngoài ăn tối, không tham gia cái này cái kia, nhất định không làm cái này cái kia.

Bởi vì thời điểm ấy nó có ích cho vai trò của tôi. Nó giúp tôi cảm thấy rằng rất khó để mời được Hương Giang. Tôi cảm giác mình ngôi sao hơn".

Tuy nhiên, kể từ sau đại dịch, cô trở nên gần gũi, thoải mái xuất hiện hơn. "Tôi trở thành một ngôi sao kiểu khác. Có nghĩa là các bạn ăn cái gì, mặc ra sao thì ngôi sao cũng có thể làm.

Tôi nghĩ rằng bản thân nên làm tất cả những thứ mình thích, vui vẻ, chan hòa, gắn kết với mọi người.

Tôi cảm thấy mình cũng giống như mọi người, không có gì đặc biệt hơn. Từ đó, tôi trở thành một con người khác, tham gia và làm mọi thứ", Hương Giang tâm sự.

Trong chương trình này, Hương Giang nhớ lại về những ồn ào mâu thuẫn với antifan. Về cách đối diện với thất bại trong cuộc sống, người đẹp thừa nhận những chuyện cô trải qua có nhiều người biết hơn.

"Sự áp lực, tấn công thời điểm đó đến từ nhiều phía. Tôi chỉ muốn nói mình chưa nghĩ đến chuyện vượt qua. Sau khi thất bại xảy ra, mình nhận thấy được điều gì, thiếu sót gì.

Mọi thứ phải bắt đầu từ mình trước. Tôi nghĩ mình cần phải thay đổi thế nào, tôi bám vào điều đó để trở thành người tốt hơn trong tương lai", cô trải lòng.

Cũng trong chương trình, Hương Giang cho biết, thời gian qua cô hạn chế xuất hiện trong các chương trình không phải của cô sản xuất. 

"Không phải tôi khó khăn gì cả, nhưng tôi đã lựa chọn không tham gia các chương trình để đưa ra quan điểm, tôi ngại chuyện đó.

Vì thế nên khi có chương trình mời, tôi suy nghĩ rằng, nếu bản thân xuất hiện mà không đưa ra được các quan điểm mạnh mẽ thì có giúp ích cho nhà sản xuất không.

Nếu tôi chỉ lên show để ngồi cười cười nói nói thì không phải tôi, nhưng nếu phải đưa ra quan điểm quá mạnh mẽ thì tôi không dám. Từ lâu rồi tôi không còn đưa quan điểm cá nhân nữa", hoa hậu nói.

Hoa hậu Hương Giang: Trước đây, tôi không thân thiện bằng bây giờ- Ảnh 2.

Sau ồn ào, thất bại, Hương Giang cho biết cô tự nhìn nhận thiếu sót và đặt câu hỏi bản thân cần phải thay đổi như thế nào thay vì tìm cách vượt qua.

Thời gian gần đây, Hương Giang đang được chú ý với những phiên livestream trị giá hàng tỷ đồng. Việc nghệ sĩ livestream bán hàng vốn bị hoài nghi, thậm chí bị cho rằng là hết thời. Song, Hương Giang khẳng định, cô vẫn sẽ là ngôi sao dù bán hàng online.

"Tôi cho rằng còn thời mới livestream được, hết thời là chịu. Tôi phải còn thời, có sức ảnh hưởng với nhãn hàng thì mới deal được với nhãn hàng giá tốt, khuyến mại nhiều.

Cùng một mặt hàng, mọi người mua trên livestream của tôi có khi được giảm 50%, nhận nhiều quà tặng. Tôi muốn dùng sức ảnh hưởng của mình để bán hàng giá tốt, tri ân khán giả, những người đã ủng hộ tôi.

Về phía nhãn hàng, rõ ràng họ cũng có lợi khi mời tôi livestream bán hàng vì tôi kéo được tệp khách hàng lớn cho họ. Vì thế, tôi tin chắc rằng tôi vẫn là ngôi sao dù bán hàng online", hoa hậu khẳng định.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.