Showbiz

Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc chạy ghe về thăm quê

16/11/2022, 12:26

Sau 1 tháng đăng quang, Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã có chuyến trở về quê hương Cần Thơ đặc biệt ấn tượng.

img

Sau 1 tháng đăng quang, Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã có một chuyến trở về quê hương Cần Thơ - nơi cô nàng sinh ra và lớn lên.

img

Bảo Ngọc lựa chọn diễu hành bằng chiếc ghe di chuyển trên chợ nổi Cái Răng nơi giao thương, buôn bán tấp nập của người dân Cần Thơ nói chung và vùng sông nước miền Tây nói riêng.

img

Cũng chính lẽ đó, nàng hậu quyết định chọn chiếc ghe làm phương tiện di chuyển cho buổi diễu hành giao lưu cùng người dân và fan hâm mộ.

img

Chiếc ghe là một hình ảnh vô cùng quen thuộc của những con người sống tại nơi đây. Buổi diễu hành của nàng hậu đánh thức cả một bầu không khí yên bình, trở thành chuyến về quê độc lạ vào buổi sáng trên sông quê.

img

"Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung và cả Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi là những vị khách đặc biệt cho chuyến diễu hành của Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc.

img

Hoa hậu Bảo Ngọc mong muốn, sau chuyến về quê của mình tại chợ nổi Cái Răng Cần Thơ, quê hương mình sẽ được nhiều người biết đến nhiều hơn về lối sống, các món ăn độc lạ được bày bán trên sông, hơn hết là đưa một hình ảnh con người Việt Nam đầy tình yêu và mến khách đến với bạn bè thế giới.

img

Bảo Ngọc háo hức mua những món đặc sản của người dân sông nước.

img

Sau buổi diễu hành, cô nàng cùng ê-kíp và người dân tại khu vực đến dâng hương tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (Cần Thơ).

img

Bảo Ngọc kết thúc hành trình trở về quê hương của mình tại trung tâm trẻ em bị nhiễm chất độc Dioxin.

img

Tại đây, nàng hậu đã tặng những phần quà và một số tiền nhỏ để hỗ trợ cho các em sống tại trung tâm.

img

Được biết, Bảo Ngọc đã từng đến đây giúp đỡ cho trung tâm nhưng lần này đến cô gái mang cho mình một cương vị mới cùng với một chiếc vương miện mới về cho quê hương. Cô được các bạn nhỏ ở đây nhớ đến hình ảnh của cô gái chiều cao khủng, cùng một trái tim yêu thương tất cả mọi người.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.