Chuẩn bị:
- 180g thịt băm
- Nửa cây hành lá
- 3 thìa xì dầu
- Gừng băm
- Thì là
- Muối tinh
- 1 thìa đường
- Mì chính
- ½ thìa dầu mè
- 2 thìa bột mì pha loãng
- 1 thìa rượu gạo
- Vừng trắng
Cách làm:
Bước 1: Bắc chảo và cho thịt băm vào xào đều.
Bước 2: Đổ thêm rượi gạo vào, thêm thì là, gừng, hành lá và ớt cắt khúc vào.
Bước 3: Xào đều, cho thêm xì dầu. Đến khi thịt gần chín thì nêm muối và đường.
Bước 4: Cho bột mì đã pha với nước vào, thêm dầu mè khuấy đều và tắt bếp.
Bước 5: Cho nước chấm ra bát và rắc thêm vừng lên trên.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận