Xã hội

Hơn 100 cơ quan báo chí tham gia Hội Báo toàn quốc năm 2024 tại TP.HCM

07/03/2024, 12:52

Hơn 100 cơ quan báo chí tham dự Hội Báo toàn quốc năm 2024 tại TP.HCM. Hội Báo năm nay có chủ đề “Báo chí Việt Nam - Tiên phong, đổi mới vì sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân” sẽ diễn từ ngày 15-17/3.

Sáng 7/3, tại Trung tâm báo chí TP.HCM, Hội Nhà báo Việt Nam họp báo thông tin Hội Báo toàn quốc năm 2024.

Năm nay, Hội Báo toàn quốc diễn ra tại TP.HCM, từ ngày 15-17/3, được đánh giá là sự kiện có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Hội Báo quy tụ hơn 100 cơ quan báo chí Trung ương và địa phương, các cấp Hội Nhà báo Việt Nam tại 63 tỉnh, thành phố trong cả nước với các khu vực.

Hơn 100 cơ quan báo chí tham gia Hội Báo toàn quốc năm 2024 tại TP.HCM- Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Lợi, Phó chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo.

Hội Báo toàn quốc năm 2024 sẽ khai mạc lúc 8h ngày 15/3, bế mạc ngày 17/3, tại đường Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, các hoạt động tham quan hoàn toàn miễn phí.

Lễ khai mạc và bế mạc được truyền hình trực tiếp trên một số báo, đài.

Ông Nguyễn Đức Lợi, Phó chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cho biết, Hội Báo sẽ là một điểm nhấn về tính chuyên nghiệp, hiện đại của báo chí, thể hiện rõ chất lượng, quy mô của các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, hoạt động triển lãm, trưng bày, cũng như các chương trình văn hóa, nghệ thuật đặc sắc.

Đây cũng là sự kiện lớn của báo giới cả nước chào mừng 99 năm chặng đường vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam, hướng tới 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, nêu bật những thành tích to lớn và sự phát triển mạnh mẽ của báo chí cách mạng Việt Nam.

Hơn 100 cơ quan báo chí tham gia Hội Báo toàn quốc năm 2024 tại TP.HCM- Ảnh 2.

Độc giả quan tâm đến nhiều ấn phẩm của Báo Giao thông.

Ngoài hoạt động triển lãm, trưng bày truyền thống, Hội Báo năm 2024 lần đầu tiên tổ chức Diễn đàn báo chí toàn quốc với các hoạt động nghiệp vụ quy mô, tầm vóc, cùng với sự tham dự của hơn 60 diễn giả là các nhà báo dạn dày kinh nghiệm, lãnh đạo cơ quan báo chí hàng đầu Việt Nam, các chuyên gia truyền thông quốc tế uy tín.

Tham gia Hội Báo toàn quốc năm 2024, Báo Giao Thông - Cơ quan ngôn luận của Bộ GTVT và Ủy ban ATGT Quốc gia được bố trí gian trưng bày ở trung tâm sự kiện, trong đó cung cấp ấn phẩm của Báo Giao thông, clip hoạt động nghề nghiệp để giới thiệu đến bạn đọc.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.