Thông tin doanh nghiệp

Honda Sơn Minh tập huấn lái xe an toàn cho 500 sinh viên

30/09/2019, 12:42

Hơn 500 tân sinh viên được tập huấn kiến thức về lái xe an toàn ở TP. HCM.

img
Một tiết mục văn nghệ đặc sắc của các sinh viên

Ngày 28/9, tại trường Cao đẳng Sư phạm TW TP. HCM – Cơ sở 2 (quận 9, TP.HCM), hệ thống HEAD Sơn Minh (hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm) đã tổ chức chương trình “Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn cho sinh viên” dành cho 500 bạn sinh viên đang theo học tại trường.

Đại diện HEAD Sơn Minh cho biết, trong tháng 9 đã liên tiếp tổ chức các chương trình tuyên truyền ATGT cho các em học sinh tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó, đơn vị cũng thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn hướng dẫn lái xe an toàn dành cho sinh viên, thanh niên nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn trong lứa tuổi tham gia giao thông đông đảo nhất.

Tại buổi tuyên truyền hướng dẫn viên HEAD Sơn Minh tập huấn lý thuyết Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng tham gia giao thông an toàn. Được xem những thước phim tài liệu sinh động về thực trạng TNGT tại Việt Nam, xử lý tình huống giao thông thực tế trên đường phân tích các kỹ năng lái xe an toàn thực tế khi lưu thông trên đường.

Ngoài ra, các sinh viên còn hào hứng tham gia các trò chơi về kiến thức pháp luật giao thông với chủ đề ATGT qua hình thức hỏi đáp sinh động, được tặng một phần quà khi trả lời đúng các câu hỏi về pháp luật giao thông. Thực hành lái xe an toàn trên máy tập RT và thi thực hành lái xe an toàn dưới sân trường.

Nằm trong hoạt động của chương trình, HEAD Sơn Minh đã thay nhớt miễn phí cho 305 xe máy của sinh viên cùng cán bộ công nhân viên và trao tặng quỹ hoạt động nhà trường 20 triệu đồng.

img
Quang cảnh buổi tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn
img
Đại diện HEAD Sơn Minh trao tặng quỹ hỗ trợ hoạt động nhà trường
img
Buổi tuyên truyền diễn ra sôi động, các bạn sinh viên được tặng quà khi trả lời đúng các câu hỏi về kiến thức pháp luật giao thông
img
Các sinh viên làm thủ tục đăng ký thay nhớt xe máy miễn phí
img
Đã có 305 xe máy được thay nhớt miễn phí trong buổi sáng

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.