Showbiz

Hương Tràm viết gì trong đơn tố cáo gửi Công an thành phố Thủ Đức?

28/05/2024, 18:10

Ca sĩ Hương Tràm chính thức nộp đơn tố cáo các tài khoản mạng xã hội đăng tải tin đồn cô sinh con.

Ngày 28/5, ca sĩ Hương Tràm và công ty quản lý chính thức lên tiếng về việc nộp đơn tố cáo các trang thông tin, mạng xã hội vì lan truyền thông tin sai sự thật, bôi nhọ hình ảnh của mình. 

Đơn tố cáo của ca sĩ Hương Tràm được gửi đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP Thủ Đức (TP.HCM). Đi kèm là bản sao vi bằng ghi nhận thông tin các trang thông tin điện tử, tài khoản mạng xã hội đăng tải bài viết vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người tố cáo.

Hương Tràm viết gì trong đơn tố cáo gửi Công an thành phố Thủ Đức?- Ảnh 1.

Ca sĩ Hương Tràm đã có hành động quyết liệt đối với tin đồn thất thiệt.

Trong đơn tố cáo, ca sĩ Hương Tràm cho biết thông tin, hình ảnh cô chụp cùng hai em bé bị xuyên tạc thành việc cô mang thai hoặc sang Mỹ sinh con. Hình ảnh được cắt ghép và đặt tiêu đề cho các bản tin nghệ sĩ Hương Tràm "mang thai", "sinh đôi", "sinh con cho đại gia", "sinh con ở Mỹ"…

Ngay từ khi Hương Tràm tạm dừng hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam để sang Mỹ du học, những thông tin Hương Tràm sang Mỹ sinh con đã lan truyền. Dù nhiều lần khẳng định điều đó là sai sự thật nhưng tin lan truyền không có dấu hiệu dừng lại.

Đi cùng với đó là những lời lẽ, hình ảnh, video, bài báo, bình luận tiêu cực, bôi nhọ, xúc phạm vẫn tràn ngập trên Internet và tần suất ngày càng nhiều hơn.

"Sự việc trên thu hút lượng người xem, theo dõi rất lớn, cùng với đó là hàng nghìn bình luận tiêu cực, bôi nhọ, lăng mạ, xúc phạm tôi cùng người thân trong gia đình tôi, đến nay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại với tần suất ngày càng nhiều hơn", ca sĩ viết.

Hương Tràm viết gì trong đơn tố cáo gửi Công an thành phố Thủ Đức?- Ảnh 2.
Hương Tràm viết gì trong đơn tố cáo gửi Công an thành phố Thủ Đức?- Ảnh 3.

Hương Tràm gửi đơn tố cáo lên các cơ quan chức năng đề nghị xác minh, xử lý những trang tin, mạng xã hội đưa tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín, danh dự và nhân phẩm của cô.

Hương Tràm cho biết, những thông tin trên không chỉ sai sự thật mà còn vu khống, xúc phạm nghiêm trọng tới danh dự, nhân phẩm của cô.

"Bản thân tôi là nghệ sĩ, sự việc này khiến rất nhiều người bàn tán, tiếp nhận thông tin sai lệch theo chiều hướng xấu về cuộc sống cá nhân, danh dự, hình ảnh của tôi trước công chúng. Nhiều khách hàng hủy bỏ hợp tác sử dụng dịch vụ, hình ảnh, đại diện thương hiệu với tôi", ca sĩ viết trong đơn.

Hương Tràm viết đơn gửi tới cơ quan chức năng đề nghị xác minh, xử lý theo quy định pháp luật đối với hành vi sử dụng trang thông tin điện tử, mạng xã hội đưa thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cô.

Trả lời Báo Giao thông, quản lý Hương Tràm xác nhận nội dung trên là phát ngôn chính thức của Hương Tràm và công ty về sự việc.

Trước đó, ngày 27/4, Hương Tràm từng lên tiếng phủ nhận tin đồn sang Mỹ sinh con trên trang Facebook cá nhân.

Hương Tràm sinh năm 1995, quê Nghệ An. Cô sinh ra trong gia đình truyền thống nghệ thuật, có bố là nghệ sĩ Tiến Dũng, anh trai là ca sĩ Phạm Tiến Mạnh. Cô là quán quân The Voice mùa đầu tiên. Sau chương trình, giọng ca 9x thành công khi sở hữu hàng loạt bản hit như: "Ngại ngùng", "Em gái mưa", "Duyên mình lỡ", "Cho em gần anh thêm chút nữa"... Tháng 5/2019, Hương Tràm sang Mỹ du học, lấy nghệ danh Charmy Pham.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.