Đời sống

Huy động trăm người tìm kiếm 2 anh em ruột nghi bị lũ cuốn trôi ở Lào Cai

30/05/2024, 23:33

Đêm 30/5, ông Sùng A Dùng, Chủ tịch UBND xã Nậm Xây (huyện Văn Bàn, Lào Cai) cho biết, hiện có hơn 100 người gồm lực lượng chức năng và người dân đang tìm kiếm 2 nạn nhân bị lũ cuốn trôi.

Khoảng 18h cùng ngày, anh Hầu A Túc (SN 2001) và em Hầu Thị Mơ (SN 2006) cả 2 cùng trú tại thôn Khâm Dưới (xã Nậm Xây) đi qua suối thì bị lũ cuốn trôi.

Huy động trăm người tìm kiếm 2 anh em ruột nghi bị lũ cuốn trôi ở Lào Cai- Ảnh 1.

Hơn 100 người gồm lực lượng chức năng địa phương và người dân trong xã Nậm Xây, huyện Văn Bàn vẫn đang tìm kiếm hai anh em ruột trong một gia đình bị lũ cuốn trôi. (Ảnh minh họa).

Ngay khi sự việc xảy ra, hơn 100 người gồm lực lượng chức năng địa phương và người dân trong xã Nậm Xây đã được huy động để tìm kiếm các nạn nhân. 

Đến 21h30, mưa vẫn đang rất to, cùng với trời tối nên gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm cứu nạn. Đến thời điểm 22h cùng ngày vẫn chưa tìm thấy hai em.

Cũng theo ông Sùng A Dùng, Chủ tịch UBND xã Nậm Xây (huyện Văn Bàn, Lào Cai) cho biết thêm em Hầu A Túc và em Hầu Thị Mơ là hai anh em ruột trong một gia đình.

Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Văn Bàn đang phối hợp với các lực lượng liên quan xác minh sự việc, khắc phục hậu quả thiên tai. Được biết, trên địa bàn huyện Văn Bàn hiện vẫn có mưa lớn.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.