360 độ thể thao

Huyền thoại cầu lông Việt Nam Nguyễn Tiến Minh sở hữu điều chưa ai có

04/10/2023, 15:48

Công ty Midomax và huyền thoại cầu lông Việt Nam Nguyễn Tiến Minh vừa giới thiệu bộ sưu tập thời trang thể thao mang tên TM Legend.

Ngày 4/10, Công ty cổ phần Midomax Việt Nam tổ chức Lễ công bố đại sứ thương hiệu Kamito - Nguyễn Tiến Minh và ra mắt Bộ sưu tập TM Legend.

Huyền thoại cầu lông Việt Nam Nguyễn Tiến Minh sở hữu điều chưa ai có - Ảnh 1.

Tiến Minh trở thành Đại sứ thương hiệu Kamito. Ảnh HM

Tại buổi lễ này, Midomax chính thức công bố và giới thiệu VĐV Nguyễn Tiến Minh là đại sứ thương hiệu Kamito - thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thể thao.

VĐV Nguyễn Tiến Minh cùng ông Tống Đức Thuận, đại diện Kamito đã ký kết biên bản ghi nhớ và giới thiệu dự án "Trạm tiếp đam mê" - chắp cánh cho ước mơ chơi cầu lông của hàng trăm nghìn trẻ em Việt Nam.

Ông Tống Đức Thuận đồng thời công bố Quỹ Trạm tiếp đam mê do Kamito sáng lập và vận động viên Nguyễn Tiến Minh làm đại sứ với số tiền ban đầu ban đầu là 200 triệu đồng nhằm phát triển phong trào cầu lông và các hoạt động thể chất thông qua cầu lông, đúng với tinh thần cống hiến cho xã hội mà Kamito luôn theo đuổi.

Quỹ sẽ liên tục được hỗ trợ từ các hoạt động kinh doanh của thương hiệu Kamito để có thêm nguồn lực phát triển các hoạt động.

Huyền thoại cầu lông Việt Nam Nguyễn Tiến Minh sở hữu điều chưa ai có - Ảnh 2.

Tiến Minh xuất hiện tại sự kiện cùng vợ là tay vợt Vũ Thị Trang. Ảnh HM

Cũng tại sự kiện này, Kamito cho ra mắt Bộ sưu tập TM Legend. Được lấy biểu tượng từ VĐV Nguyễn Tiến Minh, bộ sưu tập do chính anh trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế và đồng hành phát triển từng sản phẩm để mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho người chơi cầu lông.

Tính tới thời điểm này, Tiến Minh là VĐV thể thao duy nhất tại Việt Nam sở hữu một bộ sưu tập thời trang thể thao trọn vẹn với đầy đủ sản phẩm.

Kamito kỳ vọng, TM Legend sẽ là một món quà quý giá, nhằm tiếp thêm động lực để những người yêu thể thao tiếp tục theo đuổi cầu lông, mang đến những cảm xúc tích cực trong cuộc sống.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.