Hy hữu nhầm lẫn danh tính nạn nhân TNGT

07/05/2016 09:14

Trong 1 vụ TNGT tại Mỹ, hai nạn nhân (1 người sống, 1 người thiệt mạng) đã bị nhận dạng nhầm.

hy hữu nhầm lẫn danh tính nạn nhân tngt

Đội cứu hộ đã nhầm lẫn nhận dạng của hai nạn nhân vì quá giống nhau

Trong 1 vụ TNGT tại Mỹ, hai nạn nhân (1 người sống, 1 người thiệt mạng) đã bị nhận dạng nhầm dẫn đến tình cảnh “dở khóc, dở cười”, theo Fox News ngày 4/5.

Hơn 10 năm trước, trong vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng ở tiểu bang Indiana, Mỹ, hai nạn nhân là Whitney Cerak, lúc đó 18 tuổi và bạn là Laura VanRyn. Cô Laura VanRyn thiệt mạng còn Whitney Cerak may mắn sống sót.

Cô Cerak được các nhân viên cứu hộ tại hiện trường đưa lên trực thăng cấp cứu nhưng lại xác nhận nhầm danh tính là Laura VanRyn do ngoại hình giữa cô và bạn thân khá giống nhau.

Trong 5 tuần hôn mê, cô được gia đình, bạn bè Laura săn sóc tận tình. Họ không nhận ra sự khác lạ vì khuôn mặt cô lúc đó bị sưng phồng và băng bó khắp nơi. Trong khi đó, gia đình Cerak vô cùng đau đớn. Họ tổ chức tang lễ cho Whitney nhưng lại chôn xác của Laura.

Cuối cùng, sau nhiều tuần hôn mê, Whitney tỉnh dậy và sự thật bất ngờ được sáng tỏ. Gia đình VanRyn lúc đó mới bàng hoàng, khóc thương sự ra đi của gái song họ cũng mừng cho gia đình Cerak. Whitney nói: “Toàn bộ sự việc như cuốn phim cuộc đời. Tôi cảm giác những sự việc diễn ra quá siêu thực”.

Hơn nữa, sau thời gian bệnh tật, Whitney đã cảm mến tình yêu và sự chăm sóc mà gia đình VanRyn dành cho cô. 10 năm qua, cô vẫn luôn lui tới và chia sẻ với gia đình VanRyn. “Họ yêu tôi khi nghĩ tôi là con gái của họ và họ vẫn tiếp tục yêu tôi ngay cả khi biết tôi không phải là Laura”, Whitney nói.

B.T