Bạn cần biết

Julyhouse - Thương hiệu tinh dầu thiên nhiên đột phá

23/09/2023, 23:08

Tinh dầu thiên nhiên - nguồn dưỡng chất quý báu từ mẹ thiên nhiên - từ lâu đã trở thành nguồn tài nguyên quý giá không chỉ về lĩnh vực sức khỏe mà còn trong các ứng dụng sinh hoạt hàng ngày.

Trong thị trường đầy cạnh tranh, Julyhouse nổi lên như một thương hiệu tiên phong mang thiên nhiên vào cuộc sống của mọi người.

photo-1695481479928

Julyhouse - Thương hiệu Việt tiên phong trong ứng dụng tinh dầu vào đời sống

Trải qua hơn 7 năm hoạt động, Julyhouse đã tạo nên sức hút riêng của mình và điều này không chỉ đến từ việc sở hữu nguồn tinh dầu thiên nhiên nguyên chất, mà còn xuất phát từ đội ngũ chuyên gia với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu về tinh dầu. 

Chính sự kết hợp này đã giúp Julyhouse sản xuất ra những sản phẩm ứng dụng tinh dầu thực sự hiệu quả.

Julyhouse đã ghi dấu ấn đáng kể trên thị trường khi cho ra mắt bộ sản phẩm xịt phòng tinh dầu đuổi muỗi và côn trùng.

Sản phẩm này không chỉ đáp ứng nhu cầu làm thơm phòng, mà còn giúp đuổi muỗi và côn trùng một cách an toàn từ thiên nhiên với hiệu quả tốt.

Hơn 10.000 sản phẩm bán ra mỗi tháng trên các sàn thương mại điện tử và sự đón nhận tích cực từ phía người tiêu dùng trong suốt 6 năm mở bán là minh chứng rõ ràng cho sự thành công của sản phẩm này.

photo-1695481482400

Các sản phẩm của Julyhouse

Nhưng điều đặc biệt của Julyhouse không chỉ dừng lại ở thành công ban đầu. Julyhouse tiếp tục phát triển và mở rộng các nhóm sản phẩm từ các loại thảo mộc Việt.

Bộ sản phẩm tẩy rửa từ trái bhòn với nước lau sàn, nước rửa chén, và nước xịt lau bếp là một ví dụ rõ ràng khi ứng dụng cơ chế làm sạch chính từ hoạt chất saponin tự nhiên có trong trái bồ hòn, mang lại sự an toàn và hiệu quả cho việc tẩy rửa hàng ngày.

photo-1695481483355

Bộ sản phẩm tẩy rửa Julyhouse từ trái bồ hòn

Tuy đã có hơn 7 năm tồn tại trên thị trường Việt Nam, nhưng Julyhouse không ngừng khám phá và sáng tạo. Thương hiệu luôn giữ nguyên giá trị lời hứa về việc ứng dụng thiên nhiên vào đời sống và đội ngũ luôn nỗ lực tìm tòi, phát triển các dòng sản phẩm hiện có và tạo ra những giá trị mới trong các sản phẩm trong tương lai.

Giữa năm 2023, Julyhouse đã ghi dấu một bước tiến mới trong quá trình nghiên cứu và sản xuất: ra mắt dòng sản phẩm xịt đuổi muỗi và côn trùng với công thức đặc biệt, sử dụng hoạt chất đuổi muỗi từ tinh dầu bạch đàn chanh - PMD.

Điều đáng chú ý là hoạt chất PMD đã được Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) khuyến khích sử dụng trong vùng dịch bệnh và sự thành công này là một bước tiến lớn trong quá trình nghiên cứu và sản xuất của đội ngũ.

photo-1695481484163

Xịt đuổi muỗi và côn trùng tinh dầu sả chanh Julyhouse

Julyhouse luôn tự hào vì là một phần của hành trình ứng dụng thiên nhiên vào đời sống, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng; được đồng hành cùng người nông dân Việt Nam, mang các nguyên liệu và thảo mộc đặc trưng của từng vùng đất đến gần hơn với mọi gia đình thông qua các sản phẩm của mình.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.