Kẻ bắt cóc trẻ em ở Nghệ An khai gì?

07/01/2017 15:54

Đối tượng Thúy khai nhận thấy cháu bé dễ thương đi một mình nên có ý định bắt về nuôi.

kẻ bắt cóc trẻ em ở nghệ an khai gì?

Đối tượng Thúy tại trụ sở UBND thị trấn Mường Xén

Trưa 7/1, Thượng tá Tô Văn Hậu – Trưởng Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, tại cơ quan Cảnh sát điều tra, Trần Thị Thanh Thúy - kẻ bắt cóc trẻ em khai, thấy đứa trẻ khôi ngô, tuấn tú nên có ý định bắt cháu về nhà nuôi. 

Thúy khai từ thành phố Vũng Tàu ra thị trấn huyện Đô Lương, rồi đến huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) du lịch. Khi vừa xuống bến xe ở thị trấn Mường Xén, thấy một bé trai đứng bên vệ đường nên nảy sinh ý định tiếp cận, bế đứa trẻ bỏ đi.

Sợ bị lộ nên đi chừng 500m, Thúy rẽ vào một trường mầm non gọi cổng vờ là "phụ huynh đưa con tới gửi". Không được cô giáo đồng ý nhận, Thúy đưa đứa trẻ ra hướng bờ sông thì bị chị Hà đuổi kịp đồng thời hô hoán mọi người giữ lại giao cho công an.

kẻ bắt cóc trẻ em ở nghệ an khai gì?

Người dân hiếu kỳ kéo đến trụ sở UBND thị trấn xem kẻ bắt cóc

Hiện Công an huyện Kỳ Sơn đã liên hệ với Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để xác minh nhân thân và lý lịch của đối tượng Trần Thị Thanh Thúy, từ đó tiếp tục mở rộng điều tra vụ việc. Được biết, Thúy đã có gia đình và có con. Khai báo với công an, Thúy một mực nói làm một mình không có đồng bọn.

Trước đó như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 10h30 ngày 6/1, trong lúc cháu H. đang chơi ở nhà hàng xóm thì bị một người lạ mặt bế đi. Phát hiện sự việc bất thường chị Hà đã chạy theo giành lại đứa bé, đồng thời hô hoán mọi người vây bắt giao cho Công an thị trấn Mường Xén.

Hiện, nguyên nhân vụ bắt cóc cháu H. đang được Công an huyện Kỳ Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.

Xem thêm video Táo tợn bắt cóc trẻ em trên xe đạp điện giữa ban ngày

   

Thủy Tiên