Showbiz

Kết hôn 10 năm, Hứa Minh Đạt giữ được sự lãng mạn với Lâm Vỹ Dạ cỡ nào?

05/09/2020, 16:00

Hứa Minh Đạt không ngần ngại thổ lộ, người anh yêu duy nhất chỉ có mình Lâm Vỹ Dạ từ trước tới nay.

img
Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt đã bên nhau 10 năm

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng trong showbiz Việt và luôn được ngưỡng mộ bởi hạnh phúc gia đình. Cả hai luôn dành cho nhau những lời tình cảm mỗi khi nhắc tới nhau. Trong chương trình "Chị em chúng mình" tập 7, Hứa Minh Đạt khẳng định với anh, vợ lúc nào cũng bé bỏng. Do đó, anh thậm chí gọi bà xã là "bé Dạ".

Theo Hứa Minh Đạt, anh chưa bao giờ "dám" ân hận chuyện kết hôn với Lâm Vỹ Dạ. Bản thân anh yêu cô về mọi thứ nên ngay cả việc để vợ phẫu thuật thẩm mỹ cho ngoại hình bắt mắt hơn, anh cũng không đồng ý.

"Tôi yêu Lâm Vỹ Dạ từ khi cô ấy không có gì, nên yêu từ cái bên trong ra bên ngoài, không chỉnh sửa gì hết. Với tình trạng sức khỏe của vợ tôi bây giờ cũng không quá ổn, nếu đụng chạm dao kéo, phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không tốt cho sức khỏe chút nào. Tôi thấy Lâm Vỹ Dạ như bây giờ là đẹp nhất rồi, không cần phải đẹp hơn nữa", nam diễn viên chia sẻ.

img
Gia đình hạnh phúc của cặp vợ chồng Lâm - Hứa

Vì yêu và tin tưởng vợ nên diễn viên của "Tiếng sét trong mưa" cũng không quá lo lắng hay cảm thấy có vấn đề mỗi khi Lâm Vỹ Dạ đi quay gameshow với những chàng trai khác. Anh hiểu đó chỉ là công việc vì vợ đi quay với trai đẹp, anh cũng đóng cảnh nóng với diễn viên nữ khác. "Lâm Vỹ Dạ cũng sục sôi, nổi điên", Hứa Minh Đạt tiết lộ về phản ứng của vợ khi anh quay cảnh thân mật với bạn diễn nữ.

Điều đặc biệt, dù đã kết hôn 10 năm nhưng vợ chồng nổi tiếng này vẫn không ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau. Trước nhiều khán giả, Hứa Minh Đạt đã có những lời lẽ tình cảm gửi gắm vợ mình. Nam diễn viên cảm ơn bà xã đã đến bên cuộc đời anh, giúp anh bước sang một trang mới của cuộc sống.

img
Trong mắt Hứa Minh Đạt, bà xã lúc nào cũng bé bỏng

Diễn viên họ Hứa khẳng định khi kết hôn với Lâm Vỹ Dạ, từ một thằng đàn ông không ra gì, anh đã trở thành người chồng, người cha, biết được trách nhiệm của mình với gia đình, vợ con.

"Tôi cảm ơn Lâm Vỹ Dạ đã luôn đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua. Tôi mong bé Dạ biết giữ gìn sức khỏe của mình. Dạ ơi, anh cám ơn em rất nhiều! Em cũng biết rằng, từ trước đến giờ anh chỉ yêu một mình em mà thôi", Hứa Minh Đạt bộc bạch. Sự ngọt ngào của nam diễn viên khiến nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt kết hôn năm 2010, khi cả hai còn chưa có gì trong tay. Trải qua 10 năm, sự nghiệp của cặp đôi ngày càng thăng hoa, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khi cả hai có hai người con trai khỏe mạnh, vui vẻ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.