Dịp Tết nguyên đán năm nay, hành khách Vietnam Airlines được thưởng thức các món ăn đậm đà hương vị truyền thống trên các chuyến bay của hãng |
Lãnh đạo Vietnam Airlines cho biết: Mỗi dịp Tết nguyên đán, người Việt lại trở về quê hương đoàn tụ cùng gia đình, tận hưởng bầu không khí đầm ấm sum vầy. Trong không gian ngày Tết, không thể thiếu những món ăn truyền thống chứa đựng tinh hoa văn hoá ẩm thực Việt Nam. Với mong muốn mang Tết lên chuyến bay, từ nay đến 22/1, Vietnam Airlines triển khai thực đơn Tết trên các chuyến bay quốc tế từ Việt Nam đi châu Âu, Mỹ, Úc và các chuyến bay nội địa có thời gian bay trên 2 tiếng. Không chỉ là những món ăn đặc trưng ngày Tết, thực đơn còn thể hiện phong vị độc đáo của các vùng miền, địa phương. |
Hành khách bay từ Hà Nội có thể cảm nhận được hương vị Tết qua những món ăn như xôi gấc, bánh chưng, giò xào, chè hoa cau...Còn từ Tp Hồ Chí Minh, cảm xúc Tết đến xuân về được gợi mở qua những món ăn như bánh Tét, dưa kiệu, thịt heo kho nước dừa... |
Thực đơn Tết áp dụng trên các chuyến bay quốc tế từ Việt Nam đi châu Âu, Mỹ, Úc và các chuyến bay nội địa có thời gian bay trên 2 tiếng, từ nay đến 22-1.jpg |
Không chỉ là những món ăn đặc trưng ngày Tết, thực đơn còn thể hiện phong vị độc đáo của các vùng miền, địa phương.jpg |
Đặc biệt hơn, trên những chuyến bay từ 21/1 đến 24/1, bên cạnh những sắc áo dài màu vàng và xanh dương quen thuộc, tiếp viên Vietnam Airlines sẽ mặc trang phục áo dài truyền thống với đa dạng sắc màu rực rỡ để chào đón hành khách trên những chuyến bay ngày Tết. Tổ tiếp viên được tự lựa chọn áo dài (dựa trên một số tiêu chuẩn chung của hãng), tạo ra những sáng tạo đẹp mắt và khác biệt trên mỗi chuyến bay. Hành khách có thể thấy những nhân viên, tiếp viên trong trang phục áo dài khác nhau, trên những chuyến bay khác nhau, nhưng vẫn rất đồng bộ về phong cách và họa tiết. |
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận