Điện ảnh

Khán giả phẫn nộ vì Châu ở "Hướng dương ngược nắng" tự tử sau vụ clip nóng?

09/03/2021, 20:28

Bi kịch của nhân vật Châu của phim "Hướng dương ngược nắng" sau khi bị tung video nhạy cảm lên mạng khiến nhiều khán giả xót xa.

img

Châu khủng hoảng sau khi bị tung clip nóng lên mạng xã hội

Phim “Hướng dương ngược nắng” tập 7 phần 2 tối qua có nhiều diễn biến gay cấn. Theo kế hoạch của ông Vụ (NSND Công Lý) nên Vỹ (Mạnh Cường) tung clip nóng của Châu (Hồng Diễm) lên mạng. Truyền thông nhảy vào cuộc, mạng xã hội “nổi sóng” vì ái nữ nhà Cao Dược lộ clip nóng.

Châu điên tiết đi tìm Vỹ để hỏi cho ra lẽ nhưng Vỹ đổ trách nhiệm cho Minh (Lương Thu Trang) vì hắn bảo Minh và Phúc (Doãn Quốc Đam) đã từng đánh hắn và lấy đi clip nóng đó. Châu có vẻ nửa tin nửa ngờ. Bà Cúc (NSND Thu Hà) thì không thể liên lạc được với con gái cũng vô cùng hốt hoảng nhờ ông Quân NSƯT Phạm Cường trợ giúp.

Nỗi đau của Châu chồng chất khi Kiên (Hồng Đăng) - người yêu cũ xem video và nghi ngờ cô phản bội anh. Để trả thù, anh ta tỏ tình Minh - em gái cùng cha khác mẹ với Châu. Nhiều người xem dự đoán Châu tìm đến cái chết.

Ở cảnh cuối phim, gia đình cô lo lắng khi nghe tin một cô gái nhảy cầu tự tử.

img

img

img

Một số bình luận của khán giả

Trích đoạn tập 37 phát trên Facebook thu hút hàng triệu lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Đa số người xem đồng cảm với số phận nhân vật, nói đạo diễn và biên kịch quá tàn nhẫn với Châu.

"Ông đạo diễn ác thế. Thương Châu quá", "Thương Châu, bi kịch của thế hệ trước mà giờ con cái gánh chịu. Không đáng", "Châu có tội lỗi gì đâu mà khổ vậy trời. Ức chế"... là một số bình luận của khán giả.

img

Việt Anh trong vai Hoàng và Lương Thu Trang trong vai Minh

"Hướng dương ngược nắng" gần đây bị nhiều khán giả phản đối vì xây dựng số phận Châu gặp nhiều bi kịch, lý tưởng hóa hình tượng nữ chính Minh. Từ khi được ông nội nhận và đưa vào tập đoàn Cao Dược làm việc, từ một nhân viên bình thường, Minh gây sức ảnh hưởng lên nhiều lĩnh vực của tập đoàn, phá hỏng âm mưu gian dối của nhiều người. Nhân vật cũng bị khán giả "ném đá" vì thái độ tự phụ.

Vai Diễm Loan (Vân Dung) - mẹ Minh cũng khiến khán giả ngán ngẩm vì lối sống lang chạ, ích kỷ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.