Showbiz

Khánh Vân hành động lạ giữa nghi vấn bị Miss Universe Việt Nam "ghẻ lạnh"

25/01/2022, 19:31

Ngay sau khi phía Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có thông tin chính thức về tin đồn "sứt mẻ", hoa hậu Khánh Vân cũng có hành động mới.

Thời gian qua, thông tin hoa hậu Khánh Vân bị tổ chức Miss Universe Việt Nam (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) "ghẻ lạnh" khiến dư luận xôn xao. Nguồn cơn bắt đầu từ việc nàng hậu không còn tương tác hay chụp ảnh chung với ê-kíp khi tham gia các sự kiện giải trí chung với nhau.

img

Hoa hau Khanh Van.jpg

Trước tin đồn này, anh Trần Việt Bảo Hoàng - CEO của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - người từng trực tiếp đưa Khánh Vân dự thi Miss Universe 2020 phủ nhận tin đồn. Anh khẳng định: "Mối quan hệ của Khánh Vân và team Miss Universe Việt Nam vẫn rất bình thường, nhà có mấy nàng tiên thôi đội hình vẫn còn nguyên chưa sứt mẻ gì, mọi người đừng đồn tội nghiệp cho các bạn".

Ngay sau khi phía Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có thông tin chính thức, hoa hậu Khánh Vân đã tung bộ ảnh xuân với concept huyền bí đậm chất phương Đông, lấy cảm hứng từ hình tượng Rồng và những biểu trưng tốt đẹp trong văn hoá tâm linh người Việt.

Trong bộ ảnh trước thềm năm mới Nhâm Dần 2022, hình tượng Rồng xuất hiện gần gũi và hoà hợp với con người. Dưới làn khói mờ ảo, kết hợp cùng hiệu ứng đèn, hoa hậu Khánh Vân đại diện cho những ý nguyện, mong ước của con người, cùng Rồng thăng tiến gặt hái những điều tốt đẹp, bình an và có một năm sung túc, mưa thuận gió hoà.

img

Khoác lên người chiếc áo dài truyền thống, Hoa hậu Khánh Vân khoé khoa đường cong vóc dáng, như thân rồng uyển chuyển uốn lượn. Chọn layout trang điểm thuần châu Á và kiểu tóc búi cách điệu, hoa hậu Khánh Vân còn tái hiện lại hình ảnh người phụ nữ phương Đông dịu dàng nhưng không kém phần thu hút một cách bí ẩn – nét đẹp của sự duyên dáng, truyền thống.

Nói về bộ ảnh, Khánh Vân tâm sự: “Với Vân, Tết không chỉ là ngày sum vầy, đoàn viên gia đình, Tết còn mang ý nghĩa quan trọng trong văn hoá người Việt. Cứ mỗi năm đến Tết là trong lòng mỗi người lại nôn nao, chờ đợi. Cùng với đó là sự gửi gắm, tin vào những điều tốt đẹp, may mắn trong năm tới.

Đặc biệt, chúng ta đã trải qua năm 2021 với rất nhiều khó khăn, biến động, có những mất mát, đau thương nhưng trên hết, chúng ta đã cùng nhau đồng lòng vượt qua. Vân hy vọng bước qua năm mới, chuyện cũ gác lại, chúng ta cùng hướng đến những tương lai tươi sáng hơn”.

Ngắm trọn bộ ảnh mới nhất của hoa hậu Khánh Vân:

img

img

img

img

img

img

img

img

img

img

img

img

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.