Khánh Vân sẽ làm gì tại Miss Universe khi ổ dịch ở Mỹ diễn biến phức tạp?

22:04, 27/04/2021

Ngày 2/5/2021 đại diện Việt Nam là hoa hậu Khánh Vân sẽ chính thức lên đường sang Mỹ chinh chiến Miss Universe.

Khánh Vân sẽ làm gì tại Miss Universe khi ổ dịch ở Mỹ diễn biến phức tạp? 1

Khánh Vân chuẩn bị lên đường dự thi Miss Universe 2020 trong ít ngày tới

Ngày 27/4, đại diện tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tổ chức sự kiện công bố và trao giấy chứng nhận quyền đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe lần thứ 69 tại Mỹ cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân.

Đáng chú ý, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Mỹ nói riêng và trên toàn thế giới vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp. Điều này khiến nhiều người hâm mộ lo lắng cho Khánh Vân tại cuộc thi năm nay.

Trả lời truyền thông, ông Trần Ngọc Nhật - Đại diện tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho hay: “Mặc dù khá lo lắng, nhưng BTC Miss Universe cũng đưa ra rất nhiều quy định về phòng chống dịch nhằm đảm bảo an toàn trong cuộc thi. Đồng thời, bằng kinh nghiệm nhiều năm cử đại diện đi thi, chúng tôi đã chuẩn bị rất chu đáo về mọi mặt cho Khánh Vân. Hiện, các công tác đã hoàn tất chỉ còn đợi ngày chính thức lên đường, Khánh Vân cũng rất tự tin, sẵn sàng để chinh chiến”.

Khánh Vân sẽ làm gì tại Miss Universe khi ổ dịch ở Mỹ diễn biến phức tạp? 2

Để chuẩn bị cho hành trình chinh phục Miss Universe, Khánh Vân được tổ chức Hoàn vũ Việt Nam lên kế hoạch huấn luyện, quản lý và đào tạo ngay từ sau khi Khánh Vân đăng quang. Bản thân Khánh Vân luôn trong tâm thế chủ động, dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng cô vẫn chăm chỉ tập luyện các kỹ năng và trau dồi thêm kiến thức.

Trong hành trình đến với Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân ngày càng hoàn thiện về nhan sắc, kỹ năng, phong cách. Đặc biệt hơn Khánh Vân không ngừng rèn luyện các kỹ năng, ngày càng trở nên xinh đẹp, tự tin và bản lĩnh hơn.

Nói về bản thân trước thềm chinh chiến Miss Universe, Khánh Vân cho biết: “Những ngày qua Khánh Vân nhìn thấy rất rõ không khí cuộc thi, vì vậy Vân đang rất tự tin, cảm nhận nguồn năng lượng dồi dào, tâm lý thoải mái và đã hoàn toàn sẵn sàng cho hành trình sắp tới cùng Miss Universe. Khánh Vân đã có thời gian chuẩn bị và tập luyện chu đáo, trước áp lực cạnh tranh cao và khốc liệt của cuộc thi, Vân càng trân trọng từng khoảnh khắc được là đại diện của Việt Nam tại Miss Universe. Năm nay nhiều quốc gia đầu tư mạnh và thí sinh tiềm năng, vì vậy Khánh Vân sẽ nỗ lực, cố gắng hết mình để không phải hối tiếc bất cứ điều gì”.

Khánh Vân sẽ làm gì tại Miss Universe khi ổ dịch ở Mỹ diễn biến phức tạp? 3

Khánh Vân sẽ làm gì tại Miss Universe khi ổ dịch ở Mỹ diễn biến phức tạp? 4

Khánh Vân trong trang phục dân tộc dự kiến mang đến sân khấu Miss Universe 2020

Cũng trong chương trình, Hoa hậu Khánh Vân lần đầu trình diễn ra mắt bộ trang phục dân tộc mang tên Kén Em, sau nhiều tháng liền thực hiện. Với ý nghĩa tôn vinh nghề dệt tơ tằm của Việt Nam, Kén Em được tác giả nghiên cứu sử dụng chất liệu nhẹ, bay, kết hợp kỹ thuật thắt dây marcame của nước ngoài. Tone màu trắng chủ đạo trên nền form dáng áo dài giúp Khánh Vân không chỉ có những bước đi uyển chuyển, còn khéo thể hiện sự duyên dáng, thanh lịch của người phụ nữ Việt Nam truyền thống.

Được biết, ngày 2/5/2021 Khánh Vân sẽ chính thức lên đường sang Mỹ chinh chiến Miss Universe và tham gia loạt lịch trình của BTC. Vòng bán kết diễn ra vào ngày 14/5/2021 và chung kết ngày 16/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Bạch Dương