Đường sắt

Khen thưởng nhân viên gác chắn cứu người tại Đồng Nai

16/04/2024, 15:51

Tổng công ty Đường sắt VN tặng bằng khen nhân viên gác chắn cứu người khỏi tàu va tại Trảng Bom (Đồng Nai).

Ngày 16/4, Tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt VN Hoàng Gia Khánh ký quyết định tặng bằng khen cho ông Trịnh Dũng, nhân viên gác chắn đường ngang, Cung cầu đường Trảng Bom - Đội đường sắt Biên Hòa thuộc Công ty CP Đường sắt Sài Gòn vì đã có hành động dũng cảm, kịp thời cứu người tại đường ngang km1682+385, tuyến đường sắt Hà Nội - TP.HCM.

Khen thưởng nhân viên gác chắn cứu người tại Đồng Nai- Ảnh 1.

Phó tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt VN Trần Anh Tuấn trao bằng khen cho nhân viên gác chắn Trịnh Dũng.

Trước đó, khoảng 22h43 ngày 7/4, tại đường ngang trên, ông Dũng đã đóng xong dàn chắn, đang cảnh giới cho tàu hàng HH8 chạy qua đường ngang. Bất ngờ, ông Dũng phát hiện một người đàn ông nhảy qua hàng rào, có ý định lao vào đoàn tàu đang chạy. Ông Dũng liền lao ra, kéo người đàn ông vào khu vực an toàn, giữ chặt người đàn ông cho đến khi tàu qua khỏi đường ngang.

Trước hành động nhanh trí, quả cảm của ông Dũng, ngày 15/4, Công ty CP Đường sắt Sài Gòn đã ra quyết định khen thưởng, biểu dương ông Dũng.

Clip nhân viên gác chắn Trịnh Dũng lao ra cứu người đàn ông.

Khen thưởng nữ nhân viên gác chắn cứu người đàn ông thoát chết trong gang tấcKhen thưởng nữ nhân viên gác chắn cứu người đàn ông thoát chết trong gang tấc

Nữ nhân viên gác chắn hét to để cảnh báo, đồng thời lao tới kéo người đàn ông và xe máy ra khỏi đường ngang trước mũi tàu hỏa ở Nghệ An được Tổng công ty Đường sắt VN khen thưởng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.