Điều tra

Khởi tố, bắt giam ông chủ nhiều lần hiếp dâm người giúp việc khuyết tật

12/07/2019, 21:05

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt giam 4 tháng đối với ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm người giúp việc khuyết tật.

img
Công an đọc lệnh khởi tố, bắt giam đối với ông Đặng Ngọc Thủy.

Chiều 12/7, nguồn tin từ Viện KSND tỉnh Đắk Lắk xác nhận, chiều cùng ngày VKSND huyện Ea H’leo đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Đặng Ngọc Thủy (SN 1955, ngụ thị trấn Ea Đ’răng, huyện Ea H’leo) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, theo đơn tố cáo của chị N.T.L.Q. (SN 1987, trú Phú Yên), vào năm 2016, chị đến giúp việc cho gia đình ông Thủy. Đến ngày 22/12/2017, ông Thủy lợi dụng vợ đi khám bệnh ở TP Hồ Chí Minh, ông Thủy đã khống chế chị Q. và thực hiện hành vi hiếp dâm. Cũng theo đơn tố cáo, ông Thủy đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm chị Q..

Sau khi xảy ra sự việc, bà Phạm Thị M. (vợ ông Thủy) vì sợ ảnh hưởng đến các con nên đã đứng ra dàn xếp. Bà M. năn nỉ chị Q. không làm đơn tố cáo. Sau đó, ông Thủy cũng viết giấy cam đoan không xâm hại đến thân thể chị Q nữa.

Tuy nhiên, đến ngày 6/8/2018, bà M. vắng nhà, ông Thủy tiếp tục giở trò đồi bại với chị Q. Sau đó, chị Q. đã làm đơn tố cáo hành vi của ông Thủy đến cơ quan công an. Cũng theo bà M., ngoài giở trò đồi bại với chị Q., ông Thủy còn có hành vi 5 sàm sỡ đối với 5 người giúp việc trước đó của gia đình. Được biết, chị Q. được chính quyền xác nhận là người bị khuyết tật nặng, chân rất yếu, nói rất khó khăn.

Vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.