Điều tra

Khởi tố đối tượng vi phạm giao thông, tấn công người thi hành công vụ

23/09/2023, 16:35

Khi Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, thanh niên không chấp hành mà còn tăng ga bỏ chạy, chống người thi hành công vụ.

Ngày 23/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mỹ Xuyên (tỉnh Sóc Trăng) vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Đặng Hồng Khanh (33 tuổi, ngụ xã Hòa Tú 2, huyện Mỹ Xuyên) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Khởi tố đối tượng vi phạm giao thông, chống người thi hành công vụ - Ảnh 1.

Đặng Hồng Khanh tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, tối 20/8, trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường lúa – tôm (thuộc địa bàn xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên).

Lúc này, Tổ công tác thuộc Công an huyện Mỹ Xuyên phát hiện người đàn ông điều khiển xe mô tô theo hướng từ thị trấn Mỹ Xuyên về xã Hòa Tú 2 có dấu hiệu vi phạm giao thông, nên ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Người này chẳng những không chấp hành mà còn tăng ga bỏ chạy, có lời lẽ thô tục và dùng gậy tấn công tổ công tác. Sau đó, đối tượng đã bị khống chế, đưa về trụ sở. 

Làm việc với cơ quan công an, đối tượng khai tên là Đặng Hồng Khanh. Qua kiểm tra, Khanh không có giấy phép lái xe và đã sử dụng ma túy trước đó.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.