An ninh hình sự

Khởi tố gái bán dâm cưỡng đoạt tiền của khách

16/11/2023, 21:03

Sau khi khách đã trả 2 triệu đồng như thỏa thuận, Nhung cùng đồng phạm đã ép khách trả thêm 3 triệu đồng.

Ngày 16/11, Công an quận Đống Đa, TP Hà Nội cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Vũ Kim Nhung (31 tuổi) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Cùng tội danh trên, Nguyễn Khắc Hiền (32 tuổi) bị khởi tố thêm tội môi giới mại dâm.

Hà Nội: Khởi tố gái bán dâm cưỡng đoạt tiền của khách - Ảnh 1.

Vũ Kim Nhung và Nguyễn Khắc Hiền tại cơ quan công an.

Theo điều tra, Nhung và Hiền quen nhau qua mạng xã hội. Hiền sau đó có tình cảm với đối phương. Giữa tháng 7, Nhung bán dâm vì thiếu tiền tiêu.

Thấy vậy, Hiền truy cập các trang mạng đăng các bài viết và bình luận: "Nhận massage tại nhà, dịch vụ từ A đến Z", kèm theo số điện thoại để khách hàng liên hệ. Sau đó, hai đối tượng sẽ nhắn tin thỏa thuận giá và báo địa điểm.

Trưa 6/11, thông qua bài đăng, anh T (ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) nhắn tin theo số điện thoại trong bình luận và được Hiền báo giá 2 triệu đồng/lượt mua dâm, địa điểm "giao dịch" tại phố Thái Hà (quận Đống Đa).

13h30 cùng ngày, tại địa điểm đã hẹn, anh T và Nhung mua bán dâm. Trước khi quan hệ, vị khách thanh toán 2 triệu đồng như thỏa thuận. Tuy nhiên, sau khi mây mưa, Nhung đòi anh T thêm 3 triệu đồng nhưng người đàn ông không đồng ý.

Hiền và Nhung sau đó chửi bới, đe dọa, ép anh T phải trả nốt 3 triệu đồng mới thả cho về. Sau khi đã chuyển khoản, nạn nhân đã ra công an trình báo.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.