An ninh hình sự

Khởi tố người đàn ông vào trường tiểu học chém thương tích một giáo viên

03/05/2024, 15:15

Nghi ngờ vợ mình và nam giáo viên trường tiểu học có tình cảm bất chính, người đàn ông mang theo hung khí vào trường tìm "tình địch" chém gây thương tích.

Ngày 3/5, theo nguồn tin của phóng viên Báo Giao thông, cơ quan CSĐT Công an huyện Phụng Hiệp vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Duy Tâm (39 tuổi, ngụ huyện Phụng Hiệp) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Khởi tố người đàn ông vào trường tiểu học chém thương tích một giáo viên- Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh BB.

Tâm chính là người đã vào Trường tiểu học Phương Bình 2 (xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp), chém gây thương tích cho một giáo viên giảng dạy trong trường, gây xôn xao dư luận trong thời gian qua.

Theo nội dung vụ việc, Tâm nghi ngờ vợ mình có quan hệ tình cảm bất chính với ông N.T.V (giáo viên Trường tiểu học Phương Bình 2)

Sáng 12/4, Tâm đến tòa án để nộp đơn yêu cầu ly hôn. Khi đi, bị can đem theo một ba lô, bên trong có chứa bình xịt hơi cay, hai vỏ chai thủy tinh và cây dao chặt dừa.

Sau khi nộp đơn, Tâm gọi điện thoại rủ ông V đi nhậu. Người này đồng ý và hẹn Tâm đến trường.

Khoảng 9h20 cùng ngày, Tâm vào Trường Tiểu học Phương Bình 2, mang theo ba lô nói trên lên phòng làm việc của ông V và hỏi người này về mối quan hệ với vợ của mình.

Thấy vậy, ông V định đi ra khỏi phòng thì bị Tâm dùng bình hơi cay xịt vào mặt, dùng vỏ chai mang theo đánh vào đầu.

Ông V vùng chạy ra sân trường và bị té ngã. Cùng lúc này, Tâm đuổi đến, lấy dao mang theo chém liên tiếp vào người của ông V gây thương tích.

Vụ việc được mọi người can ngăn. Tâm sau đó đến cơ quan công an đầu thú.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.