An ninh hình sự

Khởi tố vụ án bé gái 12 tuổi ở Hà Nội nghi bị hiếp dâm đến mang thai

17/04/2024, 15:38

Theo người nhà nạn nhân, sau khi kiểm tra và phát hiện bé gái sinh năm 2012 bị hiếp dâm dẫn đến mang thai và phải mổ đẻ để sinh con, gia đình đã thông báo lên công an để giải quyết.

Liên quan đến vụ việc bé gái Đ.T.N.L (12 tuổi) nghi bị hiếp dâm dẫn đến mang thai và phải mổ đẻ sinh con, ngày 17/4, trao đổi với PV, đại diện Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra.

Cơ quan cảnh sát điều tra cũng ra quyết định ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nghi phạm vụ án. Danh tính kẻ này chưa được công bố.

Khởi tố vụ án bé gái 12 tuổi ở Hà Nội nghi bị hiếp dâm đến mang thai- Ảnh 1.

Bé L mang thai sắp sinh.

Ông Đ.N.A (52 tuổi) trú tại xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết, dự kiến chiều nay con gái ông là cháu Đ.T.N.L (12 tuổi) sẽ mổ sinh con.

Thông tin về vụ việc, ông Đ.N.A cho biết, năm 2013, do cuộc sống khó khăn nên vợ ông bỏ nhà ra đi, để lại cho ông nuôi 2 con (một cháu sinh năm 2009 và cháu Đ.T.N.L). Hiện gia đình ông là hộ nghèo của địa phương.

Ngày 6/1 vừa qua, ông Đ.N.A vô tình nhận thấy cháu L có biểu hiện bất thường, bụng cháu to hơn bình thường. Khi kiểm tra thì bất ngờ biết được cháu L đã có thai. Sau đó, ông đã dẫn con gái mình đến Công an xã Tam Hiệp để trình báo vụ việc.

"Qua lời kể của cháu, tôi biết được cháu đã bị người đàn ông là hàng xóm, tên V xâm hại nhiều lần. Lợi dụng những khoảng thời gian vào buổi chiều, khi tôi đi làm không ở nhà, con gái tôi còn nhỏ chưa nhận thức đầy đủ, ông V đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với con tôi", ông A nói.

Được biết, để có tiền nuôi con, ông A phải đi làm nhiều công việc chân tay. Những lúc rảnh rỗi, ông thường phải chạy xe ôm để kiếm thêm thu nhập.

Mới đây, ông A được nhận làm việc tại một công ty quảng cáo với mức lương khá hơn. Nhưng từ khi xảy ra sự việc con gái 12 tuổi mang thai, ông A buộc phải nghỉ làm để có nhiều thời gian hơn chăm sóc cho con.

"Dự kiến chiều nay con gái tôi sẽ mổ sinh. Gia đình mong cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc, xử lý nghiêm minh người xâm hại tình dục con gái tôi", ông A nói.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.