Nguyên liệu:
1 củ khoai lang, 20g sữa đặc, 20g bột nếp, 50g phô mai mozzarella, 16 vỏ bánh há cảo, dầu ăn.
Cách thực hiện:
Khoai lang gọt vỏ, cho vào xửng hấp chín.
Nghiền nhuyễn khoai lang, thêm sữa đặc, bột nếp, tùy chỉnh theo khẩu vị.
Thêm phô mai mozzarella, trộn đều.
Vo viên từng viên khoai lang, kích thước bằng quả bóng bàn.
Cán mỏng vỏ bánh, cho viên khoai lang vào, gói lại.
Xịt một ít dầu vào chảo, bật nhỏ lửa, cho khoai lang vào nướng vàng 2 mặt là xong.
Thành phẩm.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận