An ninh hình sự

Khống chế tài xế vi phạm nồng độ cồn, đi ngược chiều tông CSGT bị thương

07/03/2023, 13:34

Vi phạm nồng độ cồn rồi đi xe ngược chiều, tài xế đã không chấp hành tín hiệu dừng xe mà tông thẳng làm một CSGT bị thương.

Ngày 7/3, thông tin từ Công an quận Hải An, TP Hải Phòng cho biết, đang xác minh làm rõ vụ việc một đối tượng vi phạm nồng độ cồn và có biểu hiện chống đối lại lực lượng chức năng khiến một CSGT bị thương.

img

Một CSGT Đội 4, Phòng CSGT, Công an TP Hải Phòng bị thương sau khi đối tượng lao xe vào Tổ công tác

Trước đó, vào khoảng 21h30 ngày 6/3, Tổ công tác của Đội CSGT số 4, Phòng CSGT, Công an TP Hải Phòng đang làm nhiệm vụ tại nút giao đường Bùi Viện - Lê Hồng Phong thuộc địa bàn quận Hải An, TP Hải Phòng đã phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy BKS 15B1-182.83 đi vào đường ngược chiều.

img

Phương tiện đối tượng để lại hiện trường rồi bỏ chạy

Tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe, nhưng đối tượng không chấp hành mà lao thẳng vào lực lượng CSGT. Cú đâm khiến một CSGT đang làm nhiệm vụ bị thương.

Sau khi gây tai nạn, đối tượng bỏ xe máy lại hiện trường rồi bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng công an và người dân có mặt kịp thời khống chế.

Hiện chiến sĩ CSGT bị thương đã được đưa cấp cứu tại bệnh viện. Bước đầu xác định tài xế vi phạm nêu trên có nồng độ cồn ở mức 0,210 miligam/lít khí thở.

Vụ việc đang được cơ quan Công an quận Hải An vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.