Showbiz

Không còn giấu diếm, Phạm Hương chính thức công khai cận mặt quý tử

31/12/2019, 10:33

Phạm Hương kết thúc năm 2019 bằng hình ảnh khoe mặt con trai kháu khỉnh, đáng yêu.

img
Phạm Hương khoe hình ảnh con trai của mình

Sau nhiều lần úp mở với những bức hình giấu mắt con trai, Phạm Hương vừa chính thức công khai hình ảnh hai mẹ con cô với cận mặt chàng quý tử của mình nhân ngày cuối năm.

"Tạm biệt 2019. Mẹ yêu em Max! Max chỉ giả bộ tạo dáng thôi các cô chú ạ, sau Max cười hì hì hì luôn. Các cô chú thấy con có giống mẹ chút nào không?", Phạm Hương hào hứng.

Trong những hình ảnh được chụp đen trắng để ghi lại nhiều cảm xúc lắng đọng nhất, Phạm Hương giản dị bế con trai với nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc. Con trai của người đẹp đất Cảng có đôi mắt đen to, mái tóc đen rậm, mũm mĩm và kháu khỉnh, đáng yêu.

img

Vào dịp giáng sinh năm nay, hoa hậu Phạm Hương khiến cả showbiz dậu sóng khi tiết lộ đã có con trai khoảng 1 tuổi. Kể từ ngày công khai có con đến nay, nàng hậu thường chia sẻ hình ảnh của con nhưng giấu dung mạo và thường chỉ chụp từ phía sau, hoặc những góc ảnh chụp tay, chân của bé Maximus.

Phạm Hương có con là điều đáng chúc mừng khi cô đảm nhận thiên chức làm mẹ, nhưng cũng gây nhiều tranh cãi. Bởi thời gian trước khi Phạm Hương rút lui khỏi showbiz Việt để sang Mỹ, cô giấu nhẹm và chối bay biến trước tin đồn sang Mỹ sinh con. Điều này khiến người đẹp bị chỉ trích là nói dối và lươn lẹo dù bản thân là người của công chúng và được yêu mến.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.