Điện ảnh

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do: Bé Cà Rốt ngăn cản tình cảm Đông - Huyền

18/01/2024, 16:12

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 35 hé lộ cảnh tình yêu của Đông và Huyền vừa chớm nở thì gặp ngay trở ngại là bé Cà Rốt, Yến trổ tài nấu nướng trong lần đầu ra mắt mẹ của bạn trai.

Bé Cà Rốt cản trở tình cảm Đông - Huyền

Review Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do tập 35 hé lộ cảnh tình yêu của Đông (Trọng Lân) và Huyền (Quỳnh Lương) vừa chớm nở thì gặp ngay trở ngại là bé Cà Rốt. Cô bé đột ngột quay xe không chấp nhận mẹ đến với Đông.

"Bây giờ con không thích nữa. Con sợ lắm mẹ, con không thích bố ghẻ đâu, bố ghẻ sẽ đánh con. Mẹ không được chơi với bác Đông nữa. Mẹ thề đi" - bé Cà Rốt nói với mẹ.

Bé Cà Rốt bất ngờ cản trở tình cảm Đông - Huyền.

Bé Cà Rốt bất ngờ cản trở tình cảm Đông - Huyền.

Bất ngờ trước sự thay đổi của bé Cà Rốt, Huyền an ủi con gái: "Mẹ không chơi với bác Đông nữa. Bao giờ Cà Rốt thích bác Đông thì mẹ mới chơi với bác Đông, được chưa?".

Thế nhưng Cà Rốt vẫn khẳng định rằng sẽ không bao giờ đồng ý. Huyền lại đành hứa với con rằng sẽ không chơi với Đông nữa nhưng hơi buồn vì không có bạn thân giống như con gái. Cà Rốt lúc này mới giải thích rằng không phải cô bé không thích bác Đông mà sợ mẹ và bác Đông có em bé, Cà Rốt sẽ bị ra rìa nên cô bé không muốn như vậy.

Yến trổ tài nấu nướng trong lần đầu ra mắt mẹ của bạn trai

Ở một diễn biến khác, Phong (Nhan Phúc Vinh) đưa Yến (Hoàng Thùy Linh) về quê ra mắt mẹ. Lúc này vì mẹ của Phong bị đau lưng, Yến đã khéo léo nói sẽ vào bếp nấu cơm để bà được nghỉ ngơi.

Tuy nhiên trong lần đầu trổ tài nữ công gia chánh, Yến đã rất bối rối không biết phải làm cua thế nào. Loay hoay một hồi cô đành phải nhờ sự giúp đỡ của Phong.

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do: Bé Cà Rốt ngăn cản tình cảm Đông - Huyền- Ảnh 2.

Yến bối rối trong lần đầu trổ tài nữ công gia chánh.

Cũng trong Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do tập 35, Phong về quê gặp ông và bố Yến để xin lỗi và xin phép cho 2 người yêu nhau. Màn ra mắt của em rể tương lai được Đông sắp xếp, chuẩn bị chu đáo.

Theo đó, cụ Mão (NSƯT Phú Đôn) và ông Trọng (Thanh Bình) đang uống trà trò chuyện thì Đông xuất hiện đem cất bộ ấm trà rồi bảo ông và bố đứng lên, Đông cũng đem cất luôn cả ghế. Khi cụ Mão và ông Trọng đang không hiểu Đông định làm gì thì Phong xuất hiện. Hóa ra Đông sợ bố và ông tức giận nên đem cất hết những đồ có thể ném và gây sát thương để giúp em rể tránh rủi ro.

Đông tất bật chuẩn bị cho màn ra mắt của em rể tương lai.

Đông tất bật chuẩn bị cho màn ra mắt của em rể tương lai.

Trên thành phố, Nam (Quang Anh) đã bất ngờ đưa bố mẹ từ quê lên đến nhà Linh (Bảo Hân). Điều này khiến cô rất bất ngờ, bởi trước đó Nam đã tắt máy sau khi cô báo mang bầu. Thậm chí, Nam còn mất liên lạc, không về nhà trọ và cũng không đến công ty.

Liệu Nam sẽ nói gì với Linh sau nhiều ngày mất tích? Phong có được gia đình Yến chấp thuận? Bé Cà Rốt có thay đổi suy nghĩ về Đông? Câu trả lời sẽ có trong Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 35 lên sóng tối nay (18/1) trên VTV3.

Preview Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do tập 35

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.