Điện ảnh

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 11: Ông Trọng quyết lấy chuyện hỷ hóa giải tang môn

26/10/2023, 17:35

Review Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 11 hé lộ cảnh ông Trọng quyết đòi lấy chuyện hỷ hóa giải tang môn, Yến gặp riêng Phong giải quyết chuyện riêng.

Ông Trọng quyết đòi lấy hỷ hóa giải tang

Review Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 11 lên sóng tối 26/10 hé lộ cảnh sau khi Huyền (Quỳnh Lương) đến tận nhà gặp ông Trọng (Thanh Bình) và cụ Mão (NSƯT Phú Đôn) đề nghị dạy bảo lại Đông (Trọng Lân), Đông đã vô cùng bức xúc. 

Đông quyết không tha cho Huyền vì cô đến tận nhà gặp bố và ông nội đề nghị dạy bảo lại Đông.

Đông quyết không tha cho Huyền vì cô đến tận nhà gặp bố và ông nội đề nghị dạy bảo lại Đông.

Đông tuyên bố với Phúc (Long Vũ) vì Huyền mà ông nội suýt "thăng". Phúc chỉ sợ Đông nghỉ chơi với mình nên bảo chuyện gì ra chuyện đó. 

Dù Đông vẫn chơi với Phúc nhưng vụ Huyền gây ra thì quyết không tha. Đông vừa nói dứt lời, thì Huyền đã đứng ngay trước cửa. Đông giật bắn mình không biết vì sao Huyền lại tìm đến.

Khi Huyền nói gì đó và bị Đông dọa đánh thì cụ Mão xuất hiện, không bênh vực cháu trai mà còn tuyên bố với cháu rằng "đã vô tích sự lại còn vũ phu thì chó nó lấy".

Ở một diễn biến khác, ông Trọng tiết lộ với Đông về sự việc thầy bói xem gì cũng đúng. Từ chuyện trong gia đình có người đụng dao kéo (là Yến (Hoàng Thùy Linh) phẫu thuật u xơ tử cung), đến việc cụ Mão thì huyết áp tăng vọt. Tuy nhiên, trái với niềm tin của ông Trọng, Đông lại cho rằng bố không nên nghĩ thế, không nên cái gì cũng quàng vào lời ông thầy bói.

Mặc cho lời khuyên can của Đông, ông Trọng kiên quyết lấy hỷ hóa giải tang. Ông Trọng bảo nhất quyết Yến hoặc Đông phải dựng vợ gả chồng trong năm nay.

Từ ngày đi xem bói về, ông Trọng (Thanh Bình) cứ ngẫm chuyện gì thầy phán cũng đúng với gia đình mình nên sinh ra lo lắng, quyết đòi lấy hỷ hóa giải tang.

Từ ngày đi xem bói về, ông Trọng (Thanh Bình) cứ ngẫm chuyện gì thầy phán cũng đúng với gia đình mình nên sinh ra lo lắng, quyết đòi lấy hỷ hóa giải tang.

Yến gặp riêng Phong giải quyết chuyện riêng

Cũng trong Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 11, Yến bất ngờ hẹn gặp Phong (Nhan Phúc Vinh) để nói chuyện dù đang trong giờ làm. Đúng lúc này Phong nhận được tin nhắn của một cậu nhân viên trong nhóm ở chi nhánh với nội dung: "Anh Phong ơi, anh cẩn thận nhé, con Linh nó phản bội anh rồi."

Yến hẹn gặp Phong trong giờ làm việc để trao đổi về chuyện riêng.

Yến hẹn gặp Phong trong giờ làm việc để trao đổi về chuyện riêng.

Điều đáng nói là trước đó, trong Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 10, khi Phong đang đứng ở cửa quán "canh me" để Sỹ (Anh Đức) và Yến không chạm mặt thì Phong đã phải nắm tay Yến đến một góc ở xa quán cà phê rồi bảo có chuyện muốn nói… 

Phong giả vờ nhắc lại chuyện năm xưa vì cho rằng lúc đó Yến đã mắng té tát Phong xen vào chuyện chia tay giữa cô và Sỹ nên đến giờ Phong vẫn còn tổn thương và sợ Yến vẫn ghim chuyện cũ, khó làm việc. 

Bộ dạng của Phong khiến Yến bật cười và nhấn mạnh rằng mình không thiếu chuyên nghiệp và trẻ con như Phong nghĩ.

Liệu Yến sẽ trao đổi câu chuyện gì với Phong? Đông và Yến sẽ phải giải quyết như thế nào về đòi hỏi lấy hỷ hóa giải tang của ông Trọng? Câu trả lời sẽ có trong Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 11 lên sóng tối nay trên VTV3.

Review Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 11

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.