Điện ảnh

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 22: Sơn về quê thăm Yến, Phong lo mất bạn gái

01/12/2023, 13:49

Review Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 22, hé lộ cảnh Đông tranh thủ ôm eo Huyền, thanh mai trúc mã của Yến xuất hiện đe doạ vị trí của Phong.

Phong được chốt là rể quý

Trong Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 21, Phong (Nhan Phúc Vinh) đã cùng Yến (Hoàng Thùy Linh) và ông Trọng (Thanh Bình) ra thăm mộ mẹ Yến. Ra mộ, thấy ông Trọng ngậm ngùi nhớ về vợ, cả Yến và Phong đều thấy thương và cảm động về tình cảm ông dành cho người vợ đã mất.

Ông Trọng đưa Phong và Yến ra thăm mộ mẹ của cô.

Ông Trọng đưa Phong và Yến ra thăm mộ mẹ của cô.

Ông Trọng còn đưa Phong đi tìm thầy bói để tìm ngày đẹp để tổ chức đám cưới cho Yến và Phong. Nhưng lại phát hiện thầy đã bị bắt vì tội tuyên truyền mê tín dị đoan, tổ chức đánh bạc. Hay tin, ông Trọng đã rất ngỡ ngàng. 

Tuy nhiên Phong đã ngay lập tức an ủi bố vợ tương lai. Điều này khiến Phong nhận được thêm tình cảm từ gia đình Yến. Thậm chí, ông nội và bố Yến còn tuyên bố Phong là rể quý, chỉ công nhận một người duy nhất là Phong.

Yến, Phong và gia đình đã có giây phút vui vẻ thực sự. Có lẽ, tình cảm của Yến dành cho Phong cũng đã thay đổi dần. Về phía Phong, biết hoàn cảnh của Yến là phần "bù trừ" với hoàn cảnh của mình, anh lại càng quyết tâm thổ lộ tình cảm của mình và đề nghị ghép đôi với Yến.

Yến bất ngờ được cầu hôn

Ở một diễn biến khác, Ân (Trung Ruồi) đến tận văn phòng tìm Yến vì không gọi điện được cho cô nhưng không gặp. Lúc này, Ân lấy lý do tòa nhà sắp sửa, chi nhánh của Yến sẽ phải chuyển chỗ để xe, thậm chí chuyển ra ngoài, tăng giá dịch vụ. Kết quả, Yến phải tức tốc từ quê ra thành phố hẹn gặp Ân để giải quyết.

Điều bất ngờ là khi tới nơi, Yến đã thấy Ân đã bày biện khung cảnh lãng mạn để tỏ tình với cô. Không thể từ chối Ân một cách phũ phàng, Yến đành lấy lý do bị dị ứng phấn hoa, không thở được để rời đi. 

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 22: Sơn về quê thăm Yến, Phong lo mất bạn gái - Ảnh 2.

Ân bất ngờ cầu hôn Yến.

Để giải vây cho mình, Yến còn nhờ cô bạn thân Dung đến gặp Ân. Đáng nói là sau cuộc gặp vô tình đó, Ân đã chuyển mục tiêu từ Yến sang tán tỉnh Dung. Nhân dịp này, Dung cũng tiết lộ với Yến biết việc Phong thực sự thích cô nên mới đến nhờ Dung giúp đỡ để trở thành bạn trai giả.

Sơn xuất hiện đe doạ vị trí của Phong

Sau khi nhận ra Huyền (Quỳnh Lương) là một cô gái tốt bụng, thương người, Đông (Trọng Lân) đã thay đổi thay độ dành cho cô. Anh chàng tới "cắm rễ" ở quán cà phê của Huyền. Tuy nhiên, em trai Huyền lại rất phản đối việc người anh em tốt của mình thích chị gái.

Review Không ngại cưới chỉ cần một lý do tập 22 lên sóng tối 1/12 hé lộ cảnh trong buổi mừng thọ của cụ Mão, chị em Huyền - Phúc cũng đến chúc mừng. Đông đã nhân cơ hội này để có thể xích lại gần Huyền hơn.

Đông đã nhân cơ hội này để có thể xích lại gần Huyền hơn.

Đông nhân cơ hội Huyền đến mừng thọ cụ Mão để có thể xích lại gần cô hơn.

Trong khi đó, mối quan hệ của Phong và Yến ngày càng tiến triển tốt đẹp khi Yến đã không còn từ chối hay né tránh khi được Phong quan tâm, chăm sóc. Thế nhưng việc Sơn đột ngột xuất hiện tại nhà Yến ngay trong buổi mừng thọ cụ Mão có nguy cơ khiến mọi thứ trở nên rắc rối.

Liệu tình cảm hợp đồng giữa Phong và Yến có bị vỡ lở vì Sơn xuất hiện? Huyền có đáp lại tình cảm của Đông? Câu trả lời sẽ có trong Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 22 lên sóng tối nay trên VTV3.

Review Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 22.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.