Điện ảnh

Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do tập 29: Đông gặp nạn khi mưu sinh trên thành phố

28/12/2023, 14:14

Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do tập 29 hé lộ cảnh Đông gặp nạn khi mưu sinh trên thành phố, bà Giàu sang ở với bố con cụ Mão.

Đông gặp nạn khi mưu sinh trên thành phố

Review Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do tập 29 hé lộ hành trình lập nghiệp của Đông (Trọng Lân) trên thành phố không mấy suôn sẻ. Khi tổ chức lớp dạy nhảy ở công viên, Đông đã tranh cãi với giáo viên của một nhóm dạy nhảy khác.

Đông đã tranh cãi với với giáo viên của một nhóm dạy nhảy khác.

Khi mở lớp dạy nhảy ở công viên, Đông đã tranh cãi với giáo viên của một nhóm dạy nhảy khác.

Theo đó, vì nhóm nhảy kia mở nhạc quá to khiến học viên của Đông tập sai nhịp, Đông đã đề nghị nhóm kia mở nhạc nhỏ lại nhưng cô nàng trưởng nhóm lại đuổi Đông ra chỗ xa hơn. Đôi bên lời qua tiếng lại, cô gái kia liền gọi người quen đến giải quyết.

Lúc này, Đông vẫn còn muốn tiếp tục đấu tranh để giữ địa bàn làm ăn. Tuy nhiên khi thấy ba thanh niên cao to là người quen của cô nàng trưởng nhóm nhảy tiến lại, Sơn (Nhật Trường) vội lên can ngăn Đông và ngậm ngùi nhường vị trí.

Gặp khó ở keo này, Đông đã nhanh chóng bày keo khác. Đó là tranh thủ đi làm shipper nhưng khó khăn càng thêm khó khăn. Vì không quen công việc, Đông tranh thủ ngủ một giấc ở công viên. Tuy nhiên, khi tỉnh dậy Đông bàng hoàng nhận ra xe máy đã "không cánh mà bay", chỉ còn chiếc chìa khóa ở lại trong tay anh.

Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do tập 29: Đông gặp nạn khi mưu sinh trên thành phố - Ảnh 2.

Đông làm mất xe máy khi làm shipper.

Ông Trọng nhận ra sai lầm khi ngăn cấm tình cảm Đông - Huyền

Ở một diễn biến khác, cùng cảnh Covid-19, bố con cụ Mão (NSƯT Phú Đôn) mời bà Giàu (NSƯT Thanh Quý) ở lại nhà mình để tiện chăm sóc cho nhau. Trong suốt mấy ngày ở cùng bố con cụ Mão, bà Giàu đã phân tích đúng sai về cách cư xử của ông Trọng (Thanh Bình) trong chuyện tình cảm của Đông - Huyền.

Bà Giàu khuyên ông Trọng rằng mình sống đến từng này tuổi nhưng chưa thấy ai cấm đoán được ai bao giờ, nên ông Trọng đừng đẩy Đông phải đối đầu với bố và ông nội. Vì cuối cùng chỉ có ông Trọng thiệt mà thôi.

Bà Giàu khuyên nhủ và phân tích cho ông Trọng về sai lầm khi

Bà Giàu khuyên nhủ và phân tích cho ông Trọng về sai lầm khi ngăn cấm tình cảm Đông - Huyền.

"Cháu có biết cái Huyền nó từng trải qua chuyện gì không? Chưa gì cháu đã phán xét định kiến, cháu nghe thiên hạ đồn 1 thành 10, thế rồi cháu cấm con cháu không được yêu một người như thế. Cháu có biết cái lối suy nghĩ thiển cận đấy của cháu làm lỡ đi một người tốt không? Người ta đã gặp bất hạnh, gặp phải cái người không ra gì rồi, thế định bắt người ta nín nhịn chịu khổ cả đời để làm vừa lòng thiên hạ à?" - bà Giàu nói. Nghe bà Giàu phân tích, ông Trọng dường như cũng hiểu ra sai lầm của mình.

Đáng nói là cuộc trò chuyện của hai người đã bị Huyền (Quỳnh Lương) vô tình nghe được toàn bộ. Liệu Huyền có thay đổi ý định trong chuyện tình cảm với Đông? Đông sẽ đền bù chiếc xe máy ra sao? Câu trả lời sẽ có trong Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 29 lên sóng tối nay (28/12) trên VTV3.

Preview Không ngại cưới, chỉ cần 1 lý do tập 29

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.