Xã hội

Không trình báo công an vụ xe Mercedes bị dán băng dính, tạt chất màu trắng

05/09/2022, 15:06
image

Công an phường Vĩnh Tuy cho hay, các cá nhân liên quan không trình báo lực lượng chức năng vụ xe Mercedes bị dán băng dính, tạt chất màu trắng.

Liên quan đến hình ảnh chiếc Mercedes bị dính chất lỏng màu trắng và dán băng dính xung quanh, chỉ huy Công an phường Vĩnh Tuy (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho hay, các cá nhân liên quan không trình báo lực lượng chức năng.

Bước đầu cảnh sát nhận định dung dịch màu trắng bám trên vỏ ô tô là bột sắn dây.

img

Chiếc xe Mercedes bị dán băng dính và tạt chất lỏng màu trắng

Trước đó, tối 4/9, mạng xã hội lan truyền hình ảnh một chiếc Mercedes màu đen bị 2 người phụ nữ dán băng dính chằng chịt.

Phần kính sau, kính trước và nắp capo của ô tô nhem nhuốc nhiều chất lỏng màu trắng. Phần đầu xe sau đó còn được dán mảnh giấy ghi dòng chữ "đỗ vô ý thức". Sự việc được cho là xảy ra trước một cửa hàng trên phố Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Theo chia sẻ của người trong đoạn clip, chiếc xe sang đã đỗ trước cửa hàng đã 3-4 ngày, gây ảnh hưởng nhiều đến việc buôn bán.

Hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Một số ý kiến cho rằng hành động đỗ xe của tài xế là thiếu ý thức.

Tuy nhiên, tài khoản tên Vũ Minh Hoàng cho rằng trường hợp tài xế đỗ xe không đúng nơi quy định là vi phạm hành chính và sẽ có lực lượng chức năng xử lý.

Tuy nhiên, việc dán băng dính, bôi bẩn chiếc ô tô hạng sang có thể bị truy cứu về hành vi hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác.

>>> Clip: Xe Mercedes bị 2 người phụ nữ dán băng keo và tạt chất màu trắng ở Hà Nội:

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.