Quốc tế

Kiatisuk nhận tin dữ từ quê nhà trước chung kết lượt đi AFF Cup

13/12/2016, 21:21
image

Kiatisak có mối lo lớn hơn cả việc có thể mất 3 học trò trong trận chung kết lượt đi AFF Cup với Indonesia

kiatisuk-buon

HLV Kiatisuk có nhiều mối lo trước chung kết AFF Cup

Trước trận chung kết lượt đi AFF Cup 2016 diễn ra chiều mai (14/12), HLV Kiatisuk đối diện nguy cơ mất 3 trụ cột là Dangda, Kesarat và Chutong khi họ làm khách ở trận đấu trên đất Indonesia. Tiền đạo Teerasil Dangda, hậu vệ Tanaboon Kesarat vắng mặt trong buổi tập hôm 10/12, còn hậu vệ Prathum Chutong phải rời sân tập sớm. Thiếu vắng 3 trụ cột này, Thái Lan sẽ gặp không ít khó khăn ở trận chung kết lượt đi.

Thế nhưng "Zico Thái" còn bất ngờ gặp phải mối lo lớn hơn thế bởi con gái Perth của ông bị ngộ độc thực phẩm, phải vào viện cấp cứu trong sáng 12/12. Thông tin này được chính Kiatisuk chia sẻ trên trang cá nhân của mình, trong khi đang cùng đội tuyển Thái Lan tập luyện ở Bogor, Indonesia để chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi.

Kiatisuk cho biết Chỉ có một mình vợ ông ở Thái Lan chăm sóc Perth và lo mọi việc. Ngoài ra, vợ ông còn phải lo cho 2 con gái Proud và Pearl cũng còn quá nhỏ. Nhà cầm quân này chỉ biết cầu mong con gái sớm khỏe mạnh. Thông tin con gái phải nhập viện sẽ khiến Kiatisuk phân tâm không ít trong quá trình chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi AFF Cup 2016 vào ngày mai.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.