Kim Tae Hee sinh con gái thứ hai, sau hơn 2 năm kết hôn

19/09/2019 14:28

Vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee vừa đón cô con gái thứ 2, sau hơn 2 năm kết hôn.

Kim Tae Hee sinh con gái  thứ hai, sau hơn 2 năm kết hôn 1
Vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain

Ngày 19/9, Story J Company, công ty quản lý của nữ diễn viên Kim Tae Hee vừa thông báo, mỹ nhân họ Kim vừa chính thức sinh con thứ hai là một bé gái với tài tử Bi Rain.

"Cặp đôi vừa chào đón một thành viên mới của gia đình vào sáng 19/9 tại một bệnh viện ở Seoul. Hai mẹ con đều khỏe mạnh và được người thân trong gia đình chăm sóc bằng tình yêu thương. Cảm ơn tất cả sự ủng hộ của mọi người dành cho Kim Tae Hee. Cô ấy sẽ trở lại và tiếp tục cống hiến hết sức mình với cương vị là một diễn viên", đại diện của nữ diễn viên "Chuyện tình Harvard" cho biết.

Trước đó, tờ Koreaboo tiết lộ, vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee vừa mua hai căn hộ đắt đỏ tại khu tổ hợp cao cấp Hannam The Hill, Hannam-dong, Seoul để chuẩn bị chào đón con thứ hai. Khu tổ hợp này là nơi nhiều ngôi sao sinh sống, trong đó có nhóm BTS.

Kim Tae Hee sinh con gái  thứ hai, sau hơn 2 năm kết hôn 2
Bi Rain - Kim Tae Hee đã mua căn hộ cao cấp để chào đón con thứ hai

Theo bài báo, Rain đã mua căn hộ tầng 7 với số tiền 2,9 triệu USD. Dù đã mua từ ngày 10/8/2018 nhưng anh đã cho thuê lại. 7 ngày sau, Kim Tae Hee mua một căn ở tầng 4 thuộc một block khác với giá trị khoảng 3,7 triệu USD.

Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn vào tháng 1/2017 với một đám cưới riêng tư tại nhà thờ, không cho báo chí truyền thông tác nghiệp. Tháng 10/2017, cặp đôi đã chính thức đón con gái đầu lòng. Tuy nhiên, họ là người sống kín tiếng về chuyện đời tư nên cả hai chưa từng tiết lộ hình ảnh của con mình. Dù đã kết hôn 2 năm nhưng cả Bi Rain, Kim Tae Hee đều hiếm khi nhắc tới chuyện gia đình trên các phương tiện truyền thông.

Nhã Phong (Theo Allkpop)