Kinh ngạc Hùng Thuận không trả lời được câu hỏi về "Đất Phương Nam"

19/04/2020 12:29

Hùng Thuận khiến trường quay ngã ngửa vì không trả lời được câu hỏi liên quan tới bộ phim "Đất Phương Nam".

Kinh ngạc Hùng Thuận không trả lời được câu hỏi về
Diễn viên Hùng Thuận bối rối, không trả lời được câu hỏi về bối cảnh phim "Đất Phương Nam"

Trong chương trình "Úm ba la ra chữ gì?" tập 1 mới đây, diễn viên Hùng Thuận đã đóng vai trò người chơi cùng Tuyền Mập, Tấn Phát và Hồ Bích Trâm. Chương trình dưới sự dẫn dắt của hai MC Quang Bảo và Liêu Hà Trinh.

Hùng Thuận vốn vẫn nổi tiếng với vai nam chính là cậu bé An trong bộ phim truyền hình "Đất Phương Nam", chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Đoàn Giỏi. Thế nhưng trong chương trình, anh lại gây bất ngờ khi không trả lời được câu hỏi liên quan tới bộ phim này.

Cụ thể ở vòng chơi đầu tiên, Hùng Thuận chọn chủ đề Quê hương. Anh chọn được câu hỏi: “Nơi đây, nhà văn Đoàn Giỏi đã lấy bối cảnh kể về câu chuyện Đất rừng phương Nam và được dựng thành phim?”. Đáp án đưa ra là địa danh quen thuộc rừng U Minh.

Kinh ngạc Hùng Thuận không trả lời được câu hỏi về
Hùng Thuận vai bé An trong phim "Đất Phương Nam"

Khi MC đọc câu hỏi, cả 3 khách mời còn lại đều ồ lên vì quá dễ. Diễn viên Tấn Phát còn hài hước “cà khịa” đàn anh: "Chương trình chơi gì kỳ vậy. Câu này mà anh trả lời không được là anh hơi kỳ nha anh nha".

Thế nhưng, “bé An” của “Đất Phương Nam” lại bối rối, lúng túng và không có câu trả lời trong sự tiếc nuối của mọi người. MC Liêu Hà Trinh cũng “phẫn nộ: Trời ơi diễn viên chính nổi tiếng của Đất phương Nam không biết câu này.”

Khán giả quen thuộc với Hùng Thuận vì vai diễn bé An trong “Đất phương Nam” đã đưa anh lên đỉnh cao nghề nghiệp khi mới chỉ là một cậu bé. Đã 22 năm trôi qua kể từ khi bộ phim gây sốt màn ảnh nhỏ, tưởng chừng như đó là một bước đệm để sự nghiệp của anh trở nên rộng mở hơn nhưng Hùng Thuận vẫn chật vật kiếm sống, làm đủ thứ nghề như bán hàng online, tích cực tham gia gameshow… để cải thiện kinh tế và để khán giả nhớ đến mình.

Hiểu Đồng