Đời sống

Kịp thời cứu 2 người dân đi bắt chim bị lật thuyền trong đêm ở Hà Tĩnh

27/09/2023, 09:19

Hai người dân ở xã Gia Phố, Hương Khê (Hà Tĩnh) đã bị nước cuốn trôi khi chèo thuyền đi bắt chim nhưng rất may được người dân và lực lượng chức năng cứu sống.

Sáng nay (27/9), lãnh đạo UBND xã Gia Phố, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn có 2 người bị lật thuyền trong lúc đi bắt chim giữa dòng nước chảy mạnh, rất may đã được người dân phối hợp cơ quan chức năng kịp thời cứu sống.

Kịp thời cứu 2 người dân bị lật thuyền trong đêm - Ảnh 1.

Đến sáng nay (27/9), trên địa bàn huyện Hương Khê không còn mưa, nước đang rút xuống. Một số tuyến đường giao thông bị ngập lụt cục bộ nhưng không ảnh hưởng đến nhà dân.

Trước đó, khoảng 19h30' ngày 26/9, anh V.V.T (49 tuổi, trú thôn Phố Cường) và N.V.Tr (49 tuổi, trú thôn Phố Thịnh, xã Gia Phố) chèo thuyền men theo khu vực bầu làng gần cầu Chợ Vạn để bắt chim.

Thời điểm này, dòng nước từ thượng nguồn đổ về mạnh khiến thuyền bị lật chìm. Anh Tr bám được vào nhánh cây; còn anh T bị nước cuốn trôi về khu vực thôn 1, xã Hương Thủy, khoảng 100m.

Nghe tiếng kêu cứu, một số người dân ở xã Hương Thủy đã chèo thuyền ra cứu được anh T đưa vào bờ an toàn.

Đến khoảng 20h15' tối cùng ngày, lực lượng chức năng và người dân đã dùng thuyền ra hiện trường cứu được anh Tr đưa vào bờ an toàn.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.