Kỷ niệm 30 năm ngày cưới lãng mạn trên máy bay

14/02/2017 19:47

Chiều nay (14/2), một cặp đôi người Malaysia đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày cưới trên chuyến bay của Vietnam Airlines.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Bà Linda F. vui mừng và bất ngờ trước món quà và bày tỏ tình cảm của người chồng – ông Daniel F

Tin từ Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), chiều nay (14/2), đúng ngày lễ tình yêu Valentine, hãng đã vinh hạnh được chấp cánh cho một câu chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ thông qua việc tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày cưới – đám cưới ngọc trai trên máy bay cho 1 cặp vợ chồng quốc tịch Malaysia ông Daniel F. và bà Linda F.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Các tiếp viên mang rượu champagne và bánh để chúc mừng đôi vợ chồng

Sự kiện được tổ chức trên chuyến bay mang số hiệu VN684 (cất cánh lúc 12:30 và hạ cánh lúc 13:25 giờ địa phương ngày 14/2) từ Kuala Lumpur đi Tp. Hồ Chí Minh. Với sự trợ giúp của phi hành đoàn, ông Daniel đã tặng vợ bó hoa hồng biểu tượng cho tình yêu của mình, cùng vợ cắt bánh và nâng ly champange được trang trí bởi các vòng ngọc trai trước sự chứng kiến và những lời chúc mừng của các hành khách trên chuyến bay.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Sau khi nhận đề nghị từ phía hành khách ở các khoang hạng thương gia và phổ thông, hai ông bà ngoắc tay uống cạn ly champagne trong tiếng pháo tay tán thưởng

Ông Daniel F. chia sẻ quá trình đem đến niềm vui bất ngờ cho người vợ của mình: “Tôi liên hệ Vietnam Airlines và nhận được phản hồi rất nhanh, nhiệt tình. Tôi muốn đem đến sự bất ngờ vì tôi rất yêu bà ấy. Tôi muốn lễ kỷ niệm ngày cưới này sẽ mang lại cảm xúc của những ngày đầu tiên. Đối với tôi, tình yêu là điều quan trọng nhất trong cuộc đời. Cảm ơn Vietnam Airlines vì trải nghiệm tuyệt vời ngày hôm nay”.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4

Bánh cưới của đôi vợ chồng. Sau khi cắt bánh, 2 vợ chồng đã mời các hành khách khác cùng chung vui

Trước món quà đầy bất ngờ từ người chồng, bà Linda F. chia sẻ: “Hôm nay quả thực là một ngày đầy bất ngờ và thú vị. Tôi đặc biệt thích những đóa hoa, chúng rất đẹp. Cảm ơn Vietnam Airlines!”

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5

Các tiếp viên tặng quà là các thanh socola cho toàn bộ hành khách trên chuyến bay “Fly with Heart”

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 6

 

Nhân dịp ngày lễ Tình nhân 14/2, các tiếp viên Vietnam Airlines cũng dành tặng cho hành khách trên chuyến bay những thanh socola đẹp mắt. Với thông điệp “Bay bằng cả trái tim - Fly with heart”, Vietnam Airlines luôn mong muốn mỗi chuyến bay sẽ không chỉ mang đến trải nghiệm về chất lượng, mà còn là những cảm xúc khó quên đối với khách hàng.    

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 6

Bên trong mỗi phần quà là những thanh chocolate đẹp mắt. Nhiều người thưởng thức luôn tại chỗ 


Từ ngày 14/2 đến 28/2/2017, Jetstar Pacific cũng tổ chức chương trình “Hẹn thử - Yêu thật... dám không?” dành riêng cho những người chưa tìm được một nửa của mình. Chỉ cần truy cập:http://www.game-jetstar.com/chapcanhyeuthuong/ để đăng ký và miêu tả mẫu người yêu lý tưởng, Jetstar sẽ truy tìm, ghép đôi đối tượng phù hợp nhất.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 8

Một hành khách đến từ châu Âu thích thú với hoa trang trí trên máy bay

Những cặp đôi phù hợp nhất sẽ được Jetstar tặng vé máy bay và tổ chức buổi gặp mặt trực tiếp. Với thông điệp “Chắp cánh yêu thương”, Jetstar Pacific hy vọng sẽ mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng trong mùa Valentine năm nay.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 9

Phi hành đoàn của chuyến bay “Fly with Heart”

Xem thêm Video Kỷ niệm ngày cưới lãng mạn trên tàu bay của Vietnam Airlines đúng dịp Valinetine

T.Bình