An ninh hình sự

Làm rõ nghi vấn nữ giáo viên mầm non tham gia hành hung nam sinh ở Hà Nội

29/08/2023, 21:50

Dù nam sinh đã quỳ gối xin tha và liên tục ôm đầu nhưng nhóm người, trong đó nghi có một nữ giáo viên mầm non vẫn tiếp tục hành hung nạn nhân.

Liên quan đến clip nam sinh bị hành hung, tối 29/8, lãnh đạo UBND huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và xác định sự việc xảy ra trên địa bàn xã Kim Chung. Nguyên nhân ban đầu được xác định là mâu thuẫn giữa học sinh.

"Lực lượng Công an xã Kim Chung đã được giao xác minh, làm rõ những người tham gia hành hung nam sinh. Chúng tôi yêu cầu công an xã làm rõ, xử lý theo quy định", lãnh đạo UBND huyện Đông Anh cho biết thêm.


Điều tra vụ nữ giáo viên mầm non tham gia hành hung nam sinh cấp 2 ở Hà Nội - Ảnh 1.

Nam sinh bị nhóm người hành hung dù đã quỳ xin tha.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh bị nhóm người hành hung. Cùng với đó là hình ảnh nam sinh bị thương ở vùng đầu.

Theo nội dung đoạn clip, một học sinh bị hai người lớn kéo từ quán internet ra ngoài, sau đó có một nam sinh khác đấm liên tiếp vào đầu học sinh trên.

Thậm chí, một người đàn ông đi tới và đạp vào người nam sinh. Dù đã quỳ gối và ôm đầu nhưng nam sinh vẫn bị nhóm người hành hung.

Theo tìm hiểu của PV, sự việc trên xảy ra tại thôn Bầu, xã Kim Chung (huyện Đông Anh, Hà Nội). Người bị đánh là nam sinh cấp 2 còn nhóm đánh nam sinh có 5 người, trong số này có một nữ giáo viên mầm non.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.