Giao thông

Lãnh đạo Bộ GTVT dâng hương Hồ Chủ tịch nhân ngày thành lập Đảng

01/02/2018, 09:34

Cán bộ, đảng viên, lãnh đạo Bộ GTVT dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng 3-2.

lanh-dao-bo-GTVT-dang-huong-ky-niem-dip-3-2

Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy, lãnh đạo và CBVC Bộ GTVT dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng Cộng sản VN 3-2

Sáng nay (1/2), Ban Cán sự Đảng, Đảng bộ Bộ GTVT đã tổ chức  kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018) và dâng hương, báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại phòng Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh của Bộ GTVT, đồng chí Nguyễn Văn Thể - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ GTVT  cùng các đồng chí Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng và lãnh đạo các cơ quan tham mưu của Bộ GTVT đã thay mặt hàng vạn CBCCVC và NLĐ ngành GTVT dâng hương, báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Đông - Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ GTVT đã đọc Diễn văn ôn lại truyền thống 88 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam, kể từ khi được thành lập tới nay. Trong đó, CB, đảng viên, CNV ngành GTVT với hơn 73 năm xây dựng và trưởng thành, đã có những đóng góp to lớn vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển Đảng. Những năm qua, Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy, lãnh đạo và cán bộ, đảng viên, CCVC-NLĐ toàn ngành GTVT đã đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực vượt khó, chủ động, quyết liệt trong tổ chức thực hiện toàn diện các mặt công tác.

Báo công trước Anh linh Hồ Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Ngọc Đông cho biết: Năm 2017, ngành GTVT đã đạt được nhiều thành tựu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Chính phủ giao. Công tác chỉ đạo, điều hành của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ có nhiều đổi mới, vừa quyết liệt, đồng bộ, vừa có trọng tâm, trọng điểm, nhất là trong  việc giải quyết những vụ việc nảy sinh, những vấn đề bức xúc nóng bỏng thuộc lĩnh vực GTVT. Không ít vấn đề "nóng" trong lĩnh vực giao thông vận tải đang từng bước được ngăn chặn và dần đẩy lùi như TNGT, hoạt động vận tải, nhất là vận tải hành khách..., đã đem lại chuyển biến rõ rệt trong mọi lĩnh vực hoạt động của ngành.

Công tác cải cách hành chính, năng lực và chất lượng hạ tầng GTVT VN, công tác huy động vốn ngoài ngân sách… đạt được nhiều thành tựu quan trọng. TNGT giảm nhiều năm trên cả 3 tiêu chí, công tác tái cơ cấu, cổ phần hóa doanh nghiệp tiếp tục được đẩy mạnh và đạt kết quả tốt. Hoạt động SXKD của doanh nghiệp sau CPH đã được cải thiện rõ rệt, hiệu quả SXKD không ngừng tăng, đời sống, việc làm của người lao động được đảm bảo…

Thứ trưởng cũng cho biết, năm 2018 là năm kỷ niệm 70  năm truyền thống Đảng bộ Bộ GTVT (7/11/1948 – 7/11/2018). Đảng bộ Bộ đã phát động thi đua trong toàn Đảng bộ hướng tới dịp kỷ niệm ý nghĩa này, đồng thời nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thay mặt cán bộ, đảng viên, CNV toàn ngành GTVT, đồng chí Nguyễn Ngọc Đông hứa: “Phát huy những thành tựu đã đạt được trong năm qua, trước Anh linh của Bác và để tưởng nhớ công lao trời biển của Người đối với Đảng, dân tộc và đất nước, đặc biệt là ghi nhớ lời dạy của Bác “Giao thông là mạch máu của tổ chức. Giao thông tốt thì mọi việc dễ dàng. Giao thông xấu thì các việc đình trệ”, cán bộ, đảng viên, CCVC-NLĐ ngành GTVT nguyện đoàn kết một lòng, vượt mọi khó khăn, ra sức phấn đấu học tập, làm việc nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ 2018 là “Siết chặt kỷ cương, chung tay xây dựng bộ máy liêm chính, hành động hiệu quả”; góp phần cùng với toàn Đảng, toàn dân xây dựng đất nước ta ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như Bác hằng mong muốn.”

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.