Chính trị

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Điện Biên Phủ

Chiều 6/5, Thường trực Ban Bí thư Trương Thị Mai cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia A1.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gửi vòng hoa và lễ kính viếng cùng đoàn công tác Trung ương để tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Điện Biên Phủ- Ảnh 1.

Thường trực Ban Bí thư Trương Thị Mai đặt vòng hoa tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia A1.

Tham gia lễ viếng còn có lãnh đạo Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo Trung ương kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước trong ba năm 2023-2025; Đại diện các bộ, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan Trung ương và các tỉnh, thành phố.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Điện Biên Phủ- Ảnh 2.

Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia A1.

Vòng hoa của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đoàn công tác trung ương ghi rõ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ" thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của đất nước, của nhân dân tới các anh hùng đã không tiếc máu xương, hy sinh thân mình vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Trong giây phút thiêng liêng, thành kính, Thường trực Ban Bí thư Trương Thị Mai cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã dành một phút tưởng niệm sâu sắc để nhớ về hàng nghìn người con ưu tú của đất nước, của dân tộc Việt Nam đã hiến dâng tuổi thanh xuân và sinh mệnh của mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Sự hy sinh của các anh đã giúp đất nước nở hoa độc lập, tự do.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.