Đời sống

Lật thuyền khi đi bắt cá, đôi vợ chồng ở Nam Định tử vong

04/05/2024, 14:50

Hai vợ chồng cùng nhau dong thuyền ra sông đánh cá, người vợ trượt chân ngã xuống sông, người chồng với theo làm thuyền bị chòng chành rồi lật úp khiến cả hai tử vong.

Ngày 4/5, một lãnh đạo UBND xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường (Nam Định) cho biết, hai vợ chồng người dân trên địa bàn xã trong khi cùng nhau dong thuyền ra trên sông Trung Linh, khu vực gần cống Trung Linh, nối với sông lớn Ninh Cơ (thuộc địa bàn thị trấn Xuân Trường, huyện Xuân Trường) đánh cá gặp nạn tử vong.

Lật thuyền khi đi bắt cá, đôi vợ chồng ở Nam Định tử vong- Ảnh 1.

Các lực lượng tổ chức tìm kiếm nạn nhân ở khu vực cống Trung Linh.

Thông tin ban đầu, sáng 3/5, ông Tr.Tr.T, 67 tuổi và vợ là bà Tr.Th.Nh, 65 tuổi (trú tại thôn Trung Linh, xã Xuân Ngọc) cùng nhau dong thuyền ra sông Trung Linh, khu vực gần cống Trung Linh, nối với sông lớn Ninh Cơ (thuộc địa bàn thị trấn Xuân Trường, cùng huyện) đánh cá.

Tại đây, người vợ bị trượt chân ngã xuống sông, người chồng với theo khiến thuyền bị chòng chành rồi lật úp. Hậu quả, cả hai vợ chồng bị nước cuốn trôi.

"Tối hôm qua, khi con cái hai ông bà không liên lạc được với bố mẹ đã ra khu vực cống Trung Linh tìm kiếm đồng thời thông báo sự việc tới chính quyền. Chính quyền xã và gia đình sau đó đã huy động lực lượng tìm kiếm, nhờ cả lực lượng cứu hộ 116 bên tỉnh Thái Bình sang hỗ trợ. Qua kiểm tra camera, chúng tôi xác định hai ông bà gặp nạn vào khoảng 10h30 ngày 3/5", lãnh đạo xã Xuân Ngọc cho biết.

Cũng theo đại diện chính quyền địa phương, sau nhiều giờ tìm kiếm, đến trưa 4/5, các lực lượng đã tìm thấy thi thể của cả hai ông bà. Trong đó, thi thể người vợ được tìm thấy ở ngoài sông.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.